Á hậu Kim Nguyên duyên dáng thướt tha với tà áo dài Kim Hạc tại Mỹ

Lễ hội tái hiện nét văn hóa đậm đà bản sắc Việt lần này được tổ chức rất công phu tại khu dinh thự cổ Hummingbird Nest hơn 150 tuổi, tọa lạc trên một đỉnh núi ngoạn mục với phong cảnh hùng vĩ nên thơ được bao bọc bởi nhiều dãy núi chập chùng.

Nơi đây vừa được nhà tỷ phú người Việt tại Mỹ – ông Hoàng Kiều đầu tư với số tiền khủng. Ông mong muốn tái hiện ngay tại nơi này một lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam, để vơi đi nỗi nhớ quê hương và cũng là dịp để cộng đồng người Việt ở hải ngoại cùng nhiều bạn bè quốc tế có thể hiểu hơn về những nét độc đáo mang đậm bản sắc văn hóa quê nhà, đặc biệt là đám cưới cổ truyền với hình ảnh rất nên thơ "Ngựa anh đi trước, võng nàng theo sau…".

Á hậu Kim Nguyên được mời tham gia lễ hội quảng bá văn hóa Việt với vị trí vedette. Cô khoác trên mình tà áo dài rực đỏ thêu những cánh Kim Hạc và chiếc mấn vàng Long Phụng tuyệt đẹp được nhà thiết kế (NTK) Thiệu Vy tỉ mỉ trau truốt mất nhiều ngày ròng rã. Theo sau là dàn người đẹp với những tà áo dài rực rỡ sắc màu.

Cũng trong chuỗi sự kiện này, Á hậu Kim Nguyên còn mang đến cho người xem một hình ảnh kiêu sa với bộ áo dài Hoàng tộc vô cùng ấn tượng được thiết kế theo kiểu dáng áo dài của Nam Phương hoàng hậu. Cô đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, quý mến của cộng đồng người Việt ở hải ngoại và bạn bè quốc tế bởi cô đã thể hiện xuất sắc hình ảnh tuyệt đẹp của người con gái Việt nền nã thướt tha với tà áo dài cưới e ấp trong ngày vui về nhà chồng.

Sự hoành tráng của lễ hội còn được góp phần bởi sự xuất hiện 6 chiếc trực thăng bay lượn trên bầu trời và đậu hai bên đường vào khu vực lễ đài. Kết thúc lễ hội là màn bắn pháo hoa rực sáng cả bầu trời bên tòa dinh thự cổ, mang đến cho khán giả những pha trình diễn ánh sáng thật ngoạn mục và đẹp mắt.

Một số hình ảnh trong lễ hội và á hậu Kim Nguyên trong tà áo :
(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)