Akira Phan đi diễn bằng xe lăn

Akira Phan đi diễn bằng xe lăn 1Akira Phan vừa xuất viện cách đây 4 ngày sau ca mổ do rách dây chằng đầu gối
Dù bác sĩ khuyến cáo anh phải hạn chế di chuyển để đảm bảo an toàn và cho vết thương mau lành nhưng Akira vẫn quyết tâm tham dự sự kiện này cho bằng được.Chính vì mới mổ nên để có thể di chuyển, Akira đã phải chống nạng đi diễn. Trước đó, khi có mặt tại sân bay để làm các thủ tục, nam ca sĩ phải ngồi xe lăn.
Sự kiện mà Akira tham dự là đám cưới của cặp đôi Khắc Kiên - Thu Hà. Họ đã quen nhau được 6 năm chính nhờ ca khúc Điều ước giản đơn của Akira. Trước lời ngỏ tha thiết mời nam ca sĩ nhất định phải xuất hiện tại đám cưới của mình, Akira Phan cố gắng bay ra Thanh Hóa và thể hiện 3 ca khúc gồm: Điều ứớc giản đơn, Mùa đông không lạnh và Đợi chờ là hạnh phúc.
Nam ca sĩ chia sẻ niềm vui sau khi tham gia sự kiện: “Dù biết sức khỏe của mình không cho phép nhưng vì sự nhiệt tình và tha thiết của hai vợ chồng nên Akira đành liều mình ra tận Thanh Hóa. Tổng cộng Akira đã hát tất cả 7 bài do khán giả yêu cầu rất nhiều thay vì chỉ dự định hát 3 bài như ban đầu”.
Akira Phan đi diễn bằng xe lăn 3Akira Phan ngồi xe lăn đi diễn
Akira Phan đi diễn bằng xe lăn 5Khi bước lên sân khấu, Akira chia sẻ vì vết thương còn mới và rất đau nhưng anh vẫn cố gắng thể hiện các ca khúc này theo tâm nguyện của đôi uyên ương
 Akira Phan đi diễn bằng xe lăn 7
Akira Phan đi diễn bằng xe lăn 2Nam ca sĩ cũng tiết lộ sau khi về lại TP.HCM anh lập tức phải nhập viện để khâu lại vết thương bị hở do di chuyển quá nhiều. Hiện bác sĩ đã cấm anh di chuyển nhiều trong vòng 10 ngày bởi nếu vết thương bị tổn thương lại sẽ phải mổ lại từ đầu - Ảnh: NVCC
 

Chim Gõ Kiến