Akira Phan được fan lớn tuổi bao vây tại châu Âu

Hiện tại, Akira Phan đang tham gia tour diễn kéo dài hai tháng vòng quanh 8 nước châu Âu, kéo dài đến giữa tháng 10. Nam ca sĩ có dịp dừng chân tại nhiều thành phố lớn nơi có đông đảo kiều bào Việt đang sinh sống, làm việc và học tập. Akira cho biết, anh từng đi lưu diễn nước ngoài khá nhiều lần nhưng lần này đặc biệt hơn. Anh có nhiều thời gian để trải nghiệm cuộc sống nơi xứ người, tiếp xúc nhiều hơn với cộng đồng người Việt. Chính bởi vậy, anh cảm thấy mình tích lũy thêm được rất nhiều vốn sống, có thêm nhiều người bạn mới, khán giả mới.

Thường xuyên cập nhật những thông tin, hình ảnh mới nhất về hành trình của mình mới đây Akira Phan tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới khi anh đứng trên sân khấu hay giao lưu với người hâm mộ. Akira chia sẻ chuyến lưu diễn lần này anh có may mắn khi có cơ hội đứng trên nhiều sân khấu khác nhau từ phòng trà, quán bar, các tụ điểm biểu diễn ca nhạc ngoài trời… nơi có đông đảo kiều bào Việt sinh sống. Nhờ phong cách biểu diễn tự tin, sôi động và luôn hết mình nên đến bất cứ đâu anh cũng luôn được chào đón nhiệt thành. “Với tôi tình cảm của khán giả luôn là liều thuốc tinh thần quý giá nhất. Có những điểm diễn mà sau khi diễn xong khán giả còn nán lại xin chụp hình, trò chuyện điều đó khiến tôi cảm thấy vô cùng ấm áp”.

Một trong những điều Akira rất tâm đắc trong chuyến biểu diễn lần này đó là ngoài việc được đông đảo khán giả trẻ yêu thích thì nhiều khán giả lớn tuổi cũng dành cho anh những tình cảm đặc biệt. Nam ca sĩ bất ngờ vì nhiều ca khúc của anh những tưởng chỉ phù hợp với khán giả trẻ tuổi nhưng lại được cổ vũ và truyền nhiều tình cảm từ lớp khán giả trung niên. Trong chuyến lưu diễn, Akira cũng gặp gỡ và có cơ hội đứng chung trên sân khấu với nhiều anh chị em ca sĩ hải ngoại.

Akira cũng hé lộ trong thời gian này anh đang tập trung cho một sản phẩm âm nhạc được đầu tư vô cùng hoành tráng cũng như một album ca nhạc mới. “Tôi không muốn nói trước quá nhiều mà để khán giả chờ đợi và đón nhận sản phẩm này của mình. Tôi nghĩ chắc chắn nó sẽ không khiến mọi người thất vọng sau một thời gian dài mình im hơi lặng tiếng”.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)