Bằng Cường “hẹn hò” Việt My ở trời Tây

Bằng Cường và Việt My vừa có chuyến lưu diễn tại hai thành phố nổi tiếng tại xứ sở sương mù là London và Manchester.

Hình ảnh: Bằng Cường hẹn hò 'bạn gái' Việt My ở trời Tây số 1

Chuyến lưu diễn lần này nằm trong chương trình gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo, trẻ tàn tật tại TP.HCM và Hải Phòng do Robert Hoàng và Daniel Đạt tổ chức quyên góp các mạnh thường quân, bà con Việt kiều nơi đây. Dù không ít lần lưu diễn nước ngoài, nhưng đây cũng là chuyến đi đặc biệt với hai ca sĩ, đặc biệt là Bằng Cường.

 Hình ảnh: Bằng Cường hẹn hò 'bạn gái' Việt My ở trời Tây số 2

Nam ca sĩ chia sẻ: “Những ngày đầu năm 2016 được đến với bà con Việt kiều xa xứ đã là niềm hạnh phúc rồi. Nhưng, niềm hạnh phúc còn tuyệt vời hơn đó là mình không chỉ mang lời ca tiếng hát làm niềm vui cho khán giả mà còn góp phần mang đến những giá trị ý nghĩa cả về mặt vật chất để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong nước. Đó là lý do cả Cường và Việt My đều rất háo hức với chuyến đi lần này”.

 
 

 

 Hình ảnh: Bằng Cường hẹn hò 'bạn gái' Việt My ở trời Tây số 3

Tranh thủ thời gian sau 2 đêm nhạc, Bằng Cường và Việt My cùng bạn bè đã có thời gian thăm qua, du lịch khắp nước Anh. Cả hai đã cùng nhau dạo phố ở Anh, thăm quan tháp đồng hồ Big Ben hay ghé nhiều khu mua sắm nổi tiếng.

Hình ảnh: Bằng Cường hẹn hò 'bạn gái' Việt My ở trời Tây số 4

Vì nước Anh đang ở thời điểm rất lạnh, có tuyết rơi nhiều nên cả hai rất thích thú khi diện trang phục mùa đông ấm áp, đẹp mắt và vi vu khắp nơi. Bằng Cường cho biết anh vốn là người thích khám phá nhưng chuyến đi này còn vui hơn vì có Việt My và những người bạn thân thiết sát cánh bên nhau. 

Hình ảnh: Bằng Cường hẹn hò 'bạn gái' Việt My ở trời Tây số 5

Hiện tại, Bằng Cường đã có mặt ở Việt Nam để chuẩn bị cho những buổi lưu diễn xuyên Việt đã lên kế hoạch từ trước.

Mỹ Hoa/Nguoiduatin.vn