Bảo Anh bất ngờ bỏ sân khấu khiến hàng ngàn khán giả “bấn loạn”

Xuất hiện tại sân khấu Lan Anh, Bảo Anh thu hút mọi ánh nhìn bởi hình ảnh vô cùng gợi cảm, quyến rũ. Để thuận tiện cho việc biểu diễn những ca khúc sôi động đã chuẩn bị từ trước, Bảo Anh lựa chọn mặc trang phục xuyên thấu, đính kết cầu kì của NTK Tăng Thành Công.

Bảo Anh bất ngờ bỏ sân khấu khiến hàng ngàn khán giả “bấn loạn” - Ảnh 1

Bảo Anh bất ngờ bỏ sân khấu khiến hàng ngàn khán giả “bấn loạn” - Ảnh 2

 
 

 

Sau khi chuẩn bị kĩ càng trong hậu trường, Bảo Anh tự tin bước ra sân khấu và khuấy động không khí với 2 bài hát EDM giúp cô gây được dấu ấn trong thời gian gần đây là “Lần đầu” và “Nhớ nhung”. Không chỉ gây mê hoặc bởi giọng hát điêu luyện, nữ ca sĩ còn khiến đám đông lắc lư, nhún nhảy không ngừng với điệu nhảy sexy hết cỡ cùng vũ đoàn Hoàng Thông.

Bảo Anh bất ngờ bỏ sân khấu khiến hàng ngàn khán giả “bấn loạn” - Ảnh 3

Bảo Anh bất ngờ bỏ sân khấu khiến hàng ngàn khán giả “bấn loạn” - Ảnh 4

Ở giữa tiết mục biểu diễn, Bảo Anh bất ngờ bỏ sân khấu, lao về phía fans làm cho hàng ngàn khán giả “bấn loạn”. Kết thúc tiết mục, Bảo Anh gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả khán giả vì đã giúp cô có một đêm diễn phấn khích, nhiều niềm vui.

Bảo Anh bất ngờ bỏ sân khấu khiến hàng ngàn khán giả “bấn loạn” - Ảnh 5

Khi vào hậu trường thay trang phục để chuẩn bị đi diễn ở một địa điểm khác, Bảo Anh vui vẻ hội ngộ và tự tay chỉnh trang phục cho Issac. Phát hiện ra đông đảo fans đang đừng chờ mình ở cửa ra vào, Bảo Anh quyết định tiến lại gần để chụp hình kỉ niệm, kí tặng cho từng bạn trẻ.

Bảo Anh bất ngờ bỏ sân khấu khiến hàng ngàn khán giả “bấn loạn” - Ảnh 6

Bảo Anh chỉnh trang phục cho Issac.

Thời gian qua, Bảo Anh tất bật tham gia hàng loạt các đêm nhạc, sự kiện lớn. Dù khá bận rộn, song Bảo Anh vẫn không quên thực hiện các dự án âm nhạc mới mẻ, ấn tượng để gửi tặng công chúng.

Đầu tuần mới, MV “Trái tim em cũng biết đau” của Bảo Anh với sự tham gia của Huỳnh Anh, Mai Hồ sẽ được trình làng, hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ, thú vị cho người thưởng thức.

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)