Bảo Anh khiến 20 nghìn khán giả Cần Thơ bấn loạn, phấn khích

Trong lần xuất hiện này, nữ ca sĩ ‘Anh muốnem sống sao’ khéo léo khoe vòng eo thon gọn, gợi cảm với bộ cánh do NTK Tăng Thành Công thiết kế riêng.

Ngay khi có mặt tại hậu trường, Bảo Anh dành nhiều thời gian chăm chút ngoại hình, trang phục. Ngoài được sự hỗ trợ của ê kíp chuyên nghiệp, Bảo Anh còn được sự chăm chút kĩ lưỡng của mẹ và em gái. Bảo Anh cho biết, cô rất yên tâm, hạnh phúc khi thường xuyên được gia đình hộ tống, chăm sóc khi đi diễn xa.

Cận giờ diễn, Bảo Anh dành thời gian gặp gỡ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh – đạo diễn chương trình. Cả hai đã trao đổi, trò chuyện để nắm rõ kịch bản của show diễn. Đây cũng là thói quen của Bảo Anh nhằm đảm bảo sự chuyên nghiệp trong mỗi lần xuất hiện, biểu diễn phục vụ công chúng.

 

Khi bước ra sân khấu, Bảo Anh khiến cho hơn 20 nghìn khán giả Cần Thơ phấn khích, hò reo không dứt khi thể hiện loạt bản hit như: Lần đầu, Nhớ nhung, Anh muốn em sống sao… Bên cạnh việc khoe giọng hát, vũ đạo điêu luyện, Bảo Anh còn tạo thiện cảm bởi phần giao lưu sôi nổi, gần gũi.

Thời gian qua, Bảo Anh liên tục tham gia biểu diễn trong các chương trình, sự kiện lớn. Ngoài ra, cô cũng gửi khán giả hâm mộ hàng loạt sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng. Năm 2016 được dự đoán là một năm đầy bùng nổ của Bảo Anh khi cô đang ấp ủ hàng loạt dự án mới mẻ sẽ sớm triển khai từ nay đến cuối năm.

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)