Bốn chàng trai trẻ đeo đuổi dòng nhạc bán cổ điển

Nhóm Ayor là một nhóm nhạc mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã liên tục được mời xuất hiện trong nhiều chương trình lớn. Mới đây nhóm đã tham gia chương trình Âm nhạc Online được truyền hình trực tiếp trên đài PTTH Đồng Nai, 5 ca khúc mà nhóm thể hiện đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả. Bên cạnh đó nhóm cũng đã có phần giao lưu rất vui vẻ cùng khán giả và MC của chương trình.

 

Khi được hỏi về những khó khăn các thành viên trong nhóm đã chia sẻ: “Dòng nhạc nhóm theo đuổi tuy hơi kén khán giả nhưng nhóm vẫn quyết tâm theo đuổi đến cùng. Dù trước đây các thành viên đều là những giọng ca solo với những ca khúc nhạc thời trang sôi động nhưng khi tập hợp hoạt đông dưới cái tên Ayor các thành viên sẽ nỗ lực hết mình để chinh phục những khó khăn“.

 

Khi MC yêu cầu nhóm thể hiện một đoạn nhạc sôi động các thành viên đã không ngại ngần làm bùng nổ sân khấu với một đoạn trong ca khúc Bay.

Khi được hỏi về những kế hoạch, nhóm chia sẻ: :”Nhóm hiện đang được sự hỗ trợ của nhạc sỹ Huy Tuấn về mặt chuyên môn. Ngoài ra nhóm cũng tham gia các khóa học tại trường JPR để nâng cao thêm kỹ thuật biểu diễn cũng như giao tiếp và cuối năm nhóm sẽ cho ra album đầu tay của mình. Do nhạc sỹ Huy Tuấn rất nhiều việc nên nhóm phải liên tục hối thúc anh để hoán thành theo đúng kế hoạch vào cuối năm. Thậm chí nhóm còn “đe dọa” nhạc sỹ Huy Tuấn rằng sẽ dùng áp lực của khán giả để hối thúc anh hoàn thành album cho nhóm“.

Nhóm cũng nhận được rất nhiều tình cảm của các bạn trẻ tại Biên Hòa, sau giờ diễn nhóm đã nán lại chụp ảnh chung với khán giả hâm mộ. Với những nỗ lực của mình nhóm Ayor đang được kỳ vọng sẽ là đại diện cho mảng nhóm hát có chuyên môn cao để bổ sung cho sự đa dạng của showbiz.

Toàn Nhân