Ca sĩ Thái Thanh Hiệp tổ chức minishow tri ân khán giả nhân dịp đầu xuân

Sau khi trở thành quán quân Tiếng hát mãi xanh 2012, Thái Thanh Hiệp được khán giả yêu thích qua những bài hát trữ tình sâu lắng trong album “Yêu một mình” và CD “Mình ơi” với âm hưởng dân ca mộc mạc, giản dị. Mặc dù thành công trên con đường ca hát, nhưng Thái Thanh Hiệp vẫn giữ cho mình cuộc sống cân bằng, ít thay đổi. Ngoài công việc của một công chứng viên, anh dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Chính vì thế mà những người bạn từ thuở còn đi học đến nay vẫn thân thiết như ngày nào.Trong đó, Ca sĩ hải ngoại Vũ Quang Vinh là người bạn thân từ thuở đại học của Thái Thanh Hiệp.

cover thai thanh hiepCD “Mình ơi!” với âm hưởng dân ca mộc mạc, giản dị

Thái Thanh Hiệp và Vũ Quang Vinh đều có cách sống và nét riêng trong âm nhạc. Nếu Thái Thanh Hiệp lại là một người trầm tính, đam mê dòng nhạc bolero trữ tình, sâu lắng thì Vũ Quang Vinh theo đuổi dòng nhạc pop ballad, trẻ trung, vui vẻ như chính con người anh. Tưởng chừng hai cá tính âm nhạc hoàn toàn khác nhau ấy, khó có thể tìm thấy sự đồng điệu. Thế nhưng, chính những người bạn chung của cả hai là chất xúc tác, sự gắn kết, họ là những người luôn yêu mến và mong muốn thưởng thức những đêm nhạc mà cả hai cùng đứng trên sân khấu. Vì điều đó, nhân dịp đầu xuân anh cùng người bạn thân của mình là ca sĩ Vũ Quang Vinh quyết định thực hiện một minishow cùng nhau với chủ đề “Gửi người tôi yêu”, là tất cả tình cảm và sự trân quý mà Thái Thanh Hiệp và Vũ Quang Vinh muốn gửi đến những người bạn của mình.

IMG_0168

Minishow còn có sự góp mặt của ca sĩ Hà Vân

IMG_4015Đêm nhạc của ca sĩ Thái Thanh Hiệp và ca sĩ Vũ Quang Vinh sẽ diễn ra vào 21h00 ngày 19/2 tại phòng trà We.

IMG_4022Ngoài ca hát, Thái Thanh Hiệp còn là công chứng viên.

IMG_4029Trong minishow lần này, Thái Thanh Hiệp bên cạnh những ca khúc trữ tình, sâu lắng, anh sẽ mang tới một hình ảnh mới bằng một số ca khúc trẻ trung, sôi động.

0N7A5234

Vũ Quang Vinh được khán giả yêu thích với dòng nhạc pop ballad trẻ trung, vui tươi

0N7A5564Vũ Quang Vinh được khán giả đón nhận nồng nhiệt tại hải ngoại với CD “Mẹ” đầy tình cảm.

Hải Lan