Ca sĩ Thu Minh, Thảo Trang, Người mẫu Hà Anh, Bình Minh, Trần Bảo Sơn tham gia sự kiện Esky Club

Nhiều mỹ nữ tên tuổi trong làng giải trí văn hóa nghệ thuật Việt Nam tề tựu tại sự kiện này. Sự xuất hiện của các người đẹp khiến cho không khí khán phòng trở nên “nóng” hẳn lên.

Đây là năm thứ 2 tổ chức Esky Club, sự kiện này quy tụ đông đảo các nam nữ doanh nhân. Họ cùng nhau ngồi lại trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết kinh doanh. Có thể nói, đây là đêm tiệc của sự vinh danh và tri ân những những người dẫn lối thành công. Tham dự sự kiện này, khách mời còn được thưởng thức những món ẩm thực và các hương vị cocktail hảo hạng trong không gian vô cùng ấm cúng và sang trọng.

esky-club-night-hinh-anh (62)

esky-club-night-hinh-anh (68)

esky-club-night-hinh-anh (69)

esky-club-night-hinh-anh (73)

esky-club-night-hinh-anh (74)

Tham gia sự kiện lần 2 này có Ông Shivam Mirsa, Tổng Giám đốc Diageo Việt Nam, Bà Trần Nguyễn Thiên Hương, Đại diện tạp chí Esquire Việt Nam và Esky Club, những khách mời đặc biệt là ông Mike. Tran, CEO của Ticketbox Vietnam, ông Calvin Lam, ông Tạ Minh Tuấn, CEO của quỹ quốc tế HELP International và là sáng lập viên Viện YUP, ông Lý Trường Chiến… cùng nhiều doanh nhân nam nữ thành đạt. Góp mặt còn có cả những người đẹp tên tuổi trong làng giải trí văn hóa nghệ thuật Việt Nam như nữ ca sỹ Thu Minh, siêu mẫu Hà Anh…

esky-club-night-hinh-anh (65)

esky-club-night-hinh-anh (71)

B13A3921

esky-club-night-hinh-anh (67)

Khi các khách mời đã tụ hội đầy đủ ở sảnh và được Ban tổ chức dẫn nhập tiệc, màn vũ đương đại uyển chuyển truyền tải nhiều ý nghĩa của hai vũ công đã mở màn Esky Club Night. Trong vai trò MC của chương trình, nam diễn viên Bình Minh đã trân trọng giới thiệu mục tiêu đêm hội, đó là “Nhằm tôn vinh nhưng người bạn, người thày đã truyền cảm hứng cho mỗi con người chúng ta trên từng bước đi.”

esky-club-night-hinh-anh (84)

esky-club-night-hinh-anh (85)

Trên nền nhạc khoan thai và sắc sáng ánh đèn ấm cúng, bà Trần Nguyễn Thiên Hương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Truyền thông Hoa Mặt Trời, Đại diện tạp chí Esquire Việt Nam và Esky Club đã phát biểu khai mạc chào mừng quan khách đến tham dự, trân trọng sự tươi trẻ năng động của lớp doanh nhân mới, đồng thời cũng chia sẻ sự tri ân đến người đã truyền cảm hứng cho mình dẫn đến thành công ngày hôm nay. Kế tiếp là lời phát biểu của Shivam Mirsa, Đại diện thương hiệu rượu whisky nổi tiếng thế giới Johnnie Walker, đơn vị đồng bảo trợ sự kiện Esky Club Night, trước khi bữa tiệc được khai mạc cùng với những hương vị tinh tế từ các dòng whisky Johnnie Walker khác nhau.

esky-club-night-hinh-anh (77)

esky-club-night-hinh-anh (78)

esky-club-night-hinh-anh (41)

Ban nhạc của Jackie càng làm tăng cường độ cảm nhận thưởng thức cho khẩu vị thực khách bằng những giai điệu Jazz với các ca khúc đầy chất lãng tử, điển hình là lời nhạc tròn cảm xúc của Fly Me To The Moon. Với ý nghĩa Esky Club là nơi để các doanh nhân cùng gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm, ý tưởng trong công việc lẫn cuộc sống, cùng giao lưu, gặp gỡ trong một không gian thực sự thoải mái và thư giãn, sự kiện đã đi vào tâm điểm với chủ đề chính: “Những câu chuyện nhỏ nhưng mang lại cảm hứng lớn” từ những khách mời. Siêu mẫu Hà Anh đã dẫn thực khách vào từng phần mục của hai cuộc chia sẻ về “sự tri kỷ dẫn đến thành công”, từ cặp Mike Tran và người truyền cảm hứng là đàn anh Calvin Lam, cũng như câu chuyện của doanh nhân trẻ Tạ Minh Tuấn với nhân vật truyền cảm hứng là bậc tiền bối Lý Trường Chiến.

esky-club-night-hinh-anh (45)

esky-club-night-hinh-anh (47)

Sau khi Bà Trần Nguyễn Thiên Hương thay mặt Ban tổ chức tặng quà lưu niệm cho các khách mời đặc biệt, cả thính phòng sôi động hẳn lên từ giọng ca đầy nội lực của nữ ca sỹ Thu Minh với hai ca khúc cuốn hút, trong đó giai điệu Only One Night khiến từng góc khán phòng như trở thành từng màn flashmob.

esky-club-night-hinh-anh (49)

esky-club-night-hinh-anh (50)

Tiết mục này cũng như một lời cảm ơn từ tạp chí Esquire Việt Nam và Esky Club đến với toàn thể quan khách đã dành thời gian đến với Esky Club Night. Lời cám ơn cũng được dành cho cả nhãn hàng Johnnie Walker và thương hiệu mỹ phẩm Mỹ, Kiehl’s đã phối hợp cùng Esquire Việt Nam tổ chức thành công một đêm tiệc tuyệt vời, đáng nhớ.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)