Các cô gái của Vietnam''''s Next Top Model có những bức ảnh ấn tượng bên tán nhà rông Tây Nguyên.

Hoàng Thùy với cách tạo dáng khá "nam tính". Các thí sinh Vietnam''''s Next Top Model cùng diện những trang phục nằm trong bộ sưu tập Thu Đông của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.
Trà My vừa có chút mạnh mẽ tomboy lại rất quyến rũ. Sau nhiều tuần thi, Trà My được đánh giá là một trong những thí sinh luôn nỗ lực cố gắng từng ngày để thay đổi bản thân.
Lê Thúy gây ấn tượng với các chàng trai người dân tộc M''''Nông bằng chiều cao nổi trội. Cô xuất hiện đầy quý phái trong bộ trang phục in họa tiết da báo với chất liệu lông nhân tạo của Đỗ Mạnh Cường.
Thùy Trang từ một cô gái khá nhạt nhòa ở những vòng đầu dần trở thành thí sinh gây được ấn tượng với ban giám khảo và khán giả ở thái độ nghiêm túc và sự cầu tiến.
Nguyễn Thị Tuyết là một trong những thí sinh vừa bị loại ở tập 11. Cô gái 18 tuổi diện váy da báo và cổ khoác một bộ lông chồn trắng nhân tạo.
Phương Anh, cô gái thông minh nhất của Vietnam’s Next Top Model đã có những bức hình đẹp tại Tây Nguyên. Phong độ của Phương Anh thời gian gần đầy chưa thật sự ổn định, nhưng với những cố gắng và nổ lực không ngừng tin chắc Phương Anh sẽ tiếp tục tạo những điểm nhấn thú vị trong tập 12 phát sóng ngày 25/12/2011 lúc 20g trên VTV3,
Buổi chụp hình được ekip Vietnam’s Next Top Model thực hiện kèm clip phóng sự đồng hành để khán giả có thể hiểu hơn về quá trình chuẩn bị cho 1 buổi chụp hình là không hề đơn giản. Hãy cùng xem clip và cùng nhìn ngắm bộ ảnh rất đẹp được thực hiện trong chuyến đi thực tế thú vị của Vietnam’s Next Top Model 2011 tại Tây Nguyên

 Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí