CapitaLand Vietnam lập kỷ lục với 10 giải thưởng Property Guru Vietnam Property Awards

10 giải bao gồm giải “Chủ Đầu Tư Xuất Sắc tại Việt Nam” và các giải dành cho dự án D1MENSION, Feliz en Vista, Seasons Avenue và The Oxygen. Lễ trao giải diễn ra vào thứ Sáu cuối tuần qua, ngày 2/6/2017 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, TP HCM.

CapitaLand Vietnam lập kỷ lục với 10 giải thưởng  Property Guru Vietnam Property Awards.

CapitaLand Việt Nam ghi nhận tại giải thưởng thường niên uy tín Property Guru Vietnam Property Awards 2017 với tổng cộng 11 giải dành cho chủ đầu tư Singapore có niêm yết trên thị trường chứng khoán: 1.    CapitaLand Vietnam: Chủ Đầu Tư Xuất Sắc tại Việt Nam 2.    D1MENSION: Best Luxury Condo Development (Ho Chi Minh City) 3.    D1MENSION: Best Condo Architectural Design 4.    D1MENSION: Best Residential Interior Design 5.    Feliz en Vista: Best Condo Architectural Design 6.    Feliz en Vista: Best Residential Interior Design 7.    Feliz en Vista: Best Condo Landscape Architectural Design 8.    Seasons Avenue: Best Green Development 9.    Seasons Avenue: Best High End Condo Development (Hanoi) 10.  The Oxygen: Best Retail Architectural Design 11.  The Oxygen: Best Retail Development Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam chia sẻ: “CapitaLand Việt Nam rất vinh dự được trao nhiều giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards gồm giải Chủ Đầu Tư Xuất Sắc tại Việt Nam và 10 giải thưởng dành cho các dự án nhà ở và khu phức hợp mua sắm. Đây là một minh chứng vững mạnh về cam kết của chúng tôi, công ty luôn cung cấp cho người Việt Nam những dự án chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Việt Nam có sức phát triển mạnh và thị trường đang có hướng đi tích cực, chúng tôi cam kết là chủ đầu tư lâu dài tại Việt Nam.”

Đại diện CapitaLand Vietnam nhận giải thưởng Best Luxury Condo Development (Ho Chi Minh City)

Giải thưởng Property Guru Vietnam Property Awards là một nhánh của giải thưởng lâu năm Asia Property Awards. Giải thưởng ghi nhận các dự án xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản trải rộng khắp thế giới, đặc biệt chú ý vinh danh các dự án hàng đầu tại Châu Á. Với hệ thống chuyên nghiệp các đánh giá khắc khe được kiểm soát nghiêm ngặt, giải thưởng nâng tầm lĩnh vực bất động sản tại Châu Á sánh ngang hàng với thế giới.

Khu phức hợp mua sắm, giải trí The Oxygen nhận giải thưởng Best Retail Development.

Gần 130 hồ sơ thuộc 23 công ty đã đăng ký tham dự giải thưởng năm nay tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017, các giám khảo đã làm việc nghiêm túc trong sáu tháng qua để chọn ra những dự án sáng giá nhất. Ông Dương Quốc Thiện, Tổng Giám Đốc của Transform Architecture, năm nay tiếp tục là Chánh Chủ Khảo của một đội ngũ 10 thành viên giám khảo gồm các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và các lĩnh vực khác có liên quan.

Feliz en Vista: Best Residential Interior Design.

Những đơn vị thắng giải ở Việt Nam sẽ tiếp tục tranh cử tại vòng chung kết Asia Property Awards lần thứ 7 tại Singapore vào tháng 11 năm nay.

Hùng Lĩnh