Chương trình S-Show - Sân khấu nghệ thuật hoành tráng đến từ Sunshine Village

Tối ngày 8/8/2022 tại Trung tâm Diamond Place, Tp. HCM, buổi biểu diễn S-Show - Chắp cánh ước mơ cho con chính thức được ra mắt. Đây là một sân khấu nghệ thuật với các màn trình diễn được đầu tư bởi công sức và tâm huyết của các Thầy, Cô và chính các em học sinh đang học tại Học viện Sunshine Village.

Các em học viên

Bắt nguồn từ ý tưởng về một ngôi làng, Sunshine Village hướng đến một môi trường sống chan hòa, nơi mọi người quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, đặc biệt là chăm sóc những đứa trẻ. Hướng đến triết lý giáo dục Phần Lan, Sunshine Village mong muốn đứa trẻ thực sự lớn lên trong một môi trường hòa hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội.

Tiết mục của các bé

Giai đoạn từ 7-15 tuổi là giai đoạn trẻ khát khao khám phá bản thân, nhờ đó mà các em có thể phát hiện chính mình qua nhiều phiên bản khác nhau. Cột mốc quan trọng này chính là thời điểm vàng để các em truy tầm giá trị và xây dựng hình ảnh về chính mình. Hiểu được điều đó, Chương trình hè vừa qua của Sunshine Village đã làm phong phú và dồi dào kinh nghiệm sống, cho con những trải nghiệm chưa từng có trong đời: Dám làm, dám sống, dám khát khao và được công nhận.

Tiết mục kết hợp

Không đơn thuần là buổi biểu diễn cuối kỳ, S-Show là một chương trình âm nhạc thực thụ, nơi các con được nói lên suy nghĩ của mình và thể hiện bản thân. Không dừng lại ở việc biểu diễn ân nhạc, trong đó ban tổ chức còn khéo léo lồng ghép các phần trình diễn nổi bật như hát, trình diễn thời trang, Ted Talk và biểu diễn vở kịch kinh điển Matilda…

Phụ huynh theo dõi phần trình diễn của các bé

Xuyên suốt buổi trình diễn, các bậc phụ huynh trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ hân hoan cho đến lắng đọng, hiểu được tâm tư, nguyện vọng và hành vi của con, từ đó nhận thức và điều chỉnh dần hành vi của mình để nuôi dạy và đồng hành cùng con tốt hơn trên hành trình trưởng thành.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC SUNSHINE VILLAGE
Website: www.sunshinevillage.edu.vn
Youtube: www.youtube.com/channel/UCslkivlYmnaiJ1EMWOFRh3A

Hệ thống trường:
SUNSHINE VILLAGE SCHOOL QUẬN 7: số 22, đường số 1, Khu dân cư Cityland – 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
SUNSHINE VILLAGE SCHOOL TÂN PHÚ: 74/20A Nguyễn Quý Anh, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh
SUNSHINE VILLAGE SCHOOL BÌNH THẠNH: 8/4 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
SUNSHINE VILLAGE SCHOOL GÒ VẤP: Coming soon
SUNSHINE VILLAGE SCHOOL CÀ MAU: 29 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Cà Mau
SUNSHINE VILLAGE ACADEMY GÒ VẤP: Số 18 đường số 1, KDC Citiland Parkhill, P. 10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
SUNSHINE VILLAGE ACADEMY QUẬN 7: Coming soon

 Diệu Mai