CLB Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức chương trình “Dạ tiệc Doanh nhân - kết nối giao thương”

Ngày 27/12/2020, CLB Doanh nghiệp Việt Nam(VEC) tổ chức Chương trình dạ tiệc Doanh nhân, kết nối giao thương lần thứ 1 và Lễ ra mắt sách "Trang sử vàng" của ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Phan Liên, Chủ Tịch CLB VEC; ông Trương Văn Tiễn, Phó Chủ tịch thường trực VEC; ông Lê Viết Hải, Phó Chủ tịch phụ trách Xây dựng và Đầu tư; các diễn giả, khách mời, các nhà tài trợ, hơn 300 doanh nhân và các nhà báo, phóng viên.

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Hoà Bình, Phó Chủ tịch VEC (giữa), chia sẻ và giao lưu với khán giả

Phát biểu tại chương trình, ông Phan Liên, Chủ tịch VEC đã tổng kết những thành quả bước đầu mà VEC đã đạt được. Ra đời 5 tháng với 5 sự kiện đặc biệt, tổ chức 3 chương trình Cafe Doanh nhân - Kết nối giao thương, tổ chức 3 sự kiện lớn ký hợp đồng chiến lược với hiệp hội của Nhật Bản để hỗ trợ hàng hoá xuất khẩu qua Nhật Bản, phối hợp với trung tâm xúc tiến đầu tư và các ngân hàng để hỗ trợ các doanh nghiệp về vay vốn ở thời kỳ hậu Covid-19, phối hợp với tập đoàn Amazon tổ chức sự kiện để hỗ trợ các sản phẩm Việt xuất ra thế giới thông qua sàn thương mại điện tử Amazon, thực hiện các chuyến thiện nguyện ở miền Trung cho bà con bị lũ lụt, mở nhà hàng chay từ thiện tuỳ tâm để giúp đỡ cho những sinh viên nghèo và những người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại địa chỉ 201 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM và tạo hệ sinh thái Viber trên 8.000 doanh nghiệp chất lượng.

Ông Phan Liên, Chủ tịch VEC, tổng kết những thành quả bước đầu mà VEC đã đạt được

Tại sự kiện, ông Phan Liên đã gửi lời cảm ơn tới các đối tác, tổ chức cá nhân, Ban Chấp hành và đặc biệt Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam đã đang và sẽ luôn đồng hành cùng VEC. Ông Trương Văn Tiễn, Phó Chủ tịch Thường trực VEC, cũng đưa ra các kế hoạch hoạt động cụ thể của VEC trong năm 2021 với mục đích và tầm nhìn là cùng đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển

Cuốn sách "Trang sử vàng" không chỉ đúc kết những giá trị của Tập đoàn Hoà Bình trong nhiều năm qua mà còn truyền cảm hứng tới Cộng đồng Startup Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam (VEC)

Điểm nhấn của chương trình là Lễ ra mắt sách, chia sẻ và giao lưu với khán giả của ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Hoà Bình, Phó Chủ tịch VEC. Cuốn sách "Trang sử vàng" không chỉ đúc kết những giá trị của Tập đoàn Hoà Bình trong nhiều năm qua mà còn truyền cảm hứng tới Cộng đồng Startup Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam (VEC)

PV