Cùng Nữ hoàng Kim Chi khám phá nhà hàng Tung Garden

Nhà hàng Tung Garden tọa lạc tại lầu 1 của khách sạn Eastin Grand Sài Gòn, chuyên phục vụ cả bữa trưa và bữa tối với thực đơn phong phú các món Quảng Đông & Dim Sum phong phú.

"Nữ hoàng" Kim Chi có sở thích khám phá những món ăn mới lạ sau những giờ làm việc căng thẳng

Yêu thích ẩm thực Quảng Đông và Dim Sum nên Nữ hoàng đã chọn điểm đến cho mình là nhà hàng Tung Garden, bởi những món ăn ở đây giữ được trọn vẹn hương vị truyền thống và nguyên bản.

"Nữ hoàng" Doanh nhân cùng bạn bè thân thiết thưởng thức, giới thiệu những món ăn đặc biệt cho mọi người cùng biết và thưởng thức.

Những món ăn, thức uống tại nhà hàng Tung Garden được chế biến bởi đầu bếp đến từ Hồng Kông với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc và Việt Nam. Nhà hàng phục vụ cả bữa trưa và tối với thực đơn vô cùng phong phú, đảm bảo sự trải nghiệm với món ngon đích thực.

"Nữ hoàng" Kim Chi chụp ảnh cùng đầu bếp đến từ Hồng Kông Chau Chan Fun

Ngoài sở thích khám phá ẩm thực, "Nữ hoàng Doanh nhân" Kim Chi còn yêu thích thưởng thức các loại rượu khác nhau trên thế giới

Tại nhà hàng Tung Garden có rất nhiều loại rượu đến từ nhiều hảng khác nhau, được bảo quản trong điều kiện tốt nhất để bảo đảm được chất lượng.

"Nữ hoàng" Kim Chi chia sẻ cô rất thích thưởng thức các loại rượu vang bởi tác dụng đặc biệt như: tốt cho da, giúp ăn ngon miệng hơn, có lợi cho tiêu hóa và có tác dụng giảm béo.

Với những chuẩn mực cao về ẩm thực và dịch vụ, Tung Garden sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những thực khách yêu thích ẩm thực Trung Hoa tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hùng Lĩnh