Dàn người đẹp tại ghế nóng “Sinh Viên Thanh Lịch Văn Hiến”

Vẫn là những câu hỏi rất hóc búa để thử tài sinh viên. Giám khảo H ăng niê – Siêu mẫu có hình thể đẹp, giám khảo Thùy Trang – Top 10 Miss Ngôi sao – diễn viên đang lên cho biết: hội ngội PGS Sơn trên ghế nóng cảm thấy thực sự an tâm, vì đã từng mến mộ tài diễn giả của PGS trước đây.

Còn Á vương Ký Quốc Đạt cho biết khi biết ban giám khảo là những người rất giàu kinh nghiệm và uy tín, sau buổi sáng làm công tác thiện nguyện cuối năm, Đạt đã nhanh chóng lên để hội ngộ cùng với chuyên gia Huỳnh Văn Sơn – người anh Đạt rất quý mến.

PGS. TS Huỳnh Văn Sơn sau hai buổi huấn luyện trực tiếp cho các thí sinh cũng đã đồng hành cùng với cuộc thi trong vai trò Giám khảo. Tại đây, anh đã hội ngộ cùng những giám khảo đại diện nhà trường cũng như những giám khảo khách mời. Có thể nói, sự chuyên nghiệp và sắc sảo của Ban giám khảo cũng đem đến một hình ảnh chuyên nghiệp và gây hiệu ứng cho cuộc thi.

Ban giám khảo đã làm việc rất công tâm và hết lòng. Các giải thưởng được trao đến gần 12h sau 4 tiếng cuộc thi diễn ra. Thế nhưng khuôn mặt của giám khảo nào cũng thật vui vẻ và hạnh phúc.

PGS TS Huỳnh Văn Sơn cho biết: Đồng hành cùng với sinh viên đã đem đến những cảm xúc rất tích cực. Cảm ơn những đồng nghiệp, những người đẹp và cả những khách mời cùng với các thí sinh đã tạo nên một cuộc hội ngộ đầy ấn tượng đầu năm mới.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)