Đến Mango Bay

 Trưởng bộ phận ẩm thực mới, anh Nguyễn Triều Việt, là người có hơn tám năm kinh nghiệm làm việc trong ngành hiếu khách, tại những địa chỉ cao cấp như Q Bar và La Havana tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh Việt đã được bổ nhiệm để góp phần đưa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách tại MangoBay lên một tầm cao mới. Trước Phú Quốc, anh Việt từng làm việc tại 3 hòn đảo khác.        

Được chứng nhận là thành viên Hội Đồng Công Trình Xanh Việt Nam từ tháng 3 năm 2010, tại Mango Bay, thức ăn được chế biến tươi sống từ các loại hải sản đánh bắt tại địa phương hoặc hái từ những vườn rau trên đảo. Mango Bay chủ trương sử dụng càng nhiều các món ăn địa phương trên thực đơn càng tốt và phục vụ những món ăn đó theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với một danh sách các loại rượu vang hảo hạng của châu Âu và Tân Thế Giới, gồm vang trắng, vang đỏ, vang hồng, champagne và vang có ga.

Le Bihan Ronan, Tổng Giám Đốc của khu nghỉ dưỡng cho biết: ““Đào tạo nhân viên là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm và các nhân viên pha chế thức uống của chúng tôi đã được các chuyên viên pha chế đào tạo bài bản. Chúng tôi mong muốn khách cảm nhận được rằng họ đang thực sự có một kỳ nghỉ dưỡng hết sức thư giãn khi ăn uống tại nhà hàng của chúng tôi. Dịch vụ chú trọng từng chi tiết nhưng vẫn tạo sự thoải mái cho khách. Ngay cả nhạc nền ở đây cũng được chọn hòa hợp với những thanh âm của tự nhiên xung quanh.”

Đến MangoBay bạn có thể thưởng thức những món ăn độc đáo được làm từ những nguyên liệu tươi ngon  nhất.  Ngoài ra ,MangoBay cũng tổ chức những bữa tiệc nướng ngoài trời hay những món ăn “do khách tự chế biến” để du khách có thể làm những món ăn đơn giản của Việt Nam. Khi đến nhà hàng trong Mango Bay, khách cũng có thể tận hưởng sự tĩnh lặng bằng cách ngắm cảnh mặt trời lặn trong một không gian đẹp đến ngất ngây  tuyệt vời và nhìn  mặt trời đỏ ối chìm dần xuống mặt biển yên ả tĩnh lặng.

Mango Bay, khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường gồm 37 bungalow trên khu đất rộng 20 héc ta tại bờ biển Ông Lang của huyện đảo Phú Quốc, vừa bổ nhiệm trưởng bộ phận ẩm thực mới như một trong những nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu ẩm thực của khách lưu trú. 

Theo Tạp chí Du lịch và Giải trí