Dịch vụ dọn kho bãi, nhà máy xí nghiệp uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Bên cạnh các dịch vụ chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng, thì giờ đây dịch vụ dọn kho bãi, nhà máy xí nghiệp rất được ưa chuộng tại các thành phố lớn như Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bến Tre... Tuy nhiên, đơn vị nào cung cấp dịch vụ kho xưởng, nhà máy xí nghiệp uy tín lại là một câu hỏi lớn mà không phải ai cũng biết. Thế nên, cần có sự tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ này, từ đó tìm cho mình một đơn vị vận chuyển, chuyển dọn uy tín giúp hỗ trợ xử lý công việc một cách nhanh chóng với cước phí tiết kiệm nhất.

Nhu cầu dọn kho bãi, nhà máy xí nghiệp hiện nay ở các khu công nghiệp

Tại các kho hàng, ưởng sản xuất, nhà máy xí nghiệp... thì số lượng máy móc, trang thiết bị, hàng hóa trong quy mô nhà xưởng lớn, đi kèm với dây chuyền phức tạp khiến công tác di dời đòi hỏi chi phí lớn hơn, tốn nhiều thời gian và công sức gây gián đoạn cho quá trình sản xuất.

Đó là chưa kể, khu vực TpHCM có rất nhiều nhà máy xí nghiệp, kho bãi tại các khu công nghiệp, chế xuất mở ra nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn kho bãi, nhà máy ngày càng cao. Tuy nhiên, ít ai hiểu rằng có nhiều nguyên nhân bắt buộc các công ty, xí nghiệp phải quyết định di dời nhà máy, kho xưởng, cụ thể như:

 

- Yêu cầu nâng cấp kho xưởng:

Khi hệ thống kho xưởng tại nhà máy gần như đã quá cũ kỹ, không bảo đảm an toàn, lúc này doanh nghiệp cần nâng cấp một hệ thống kho bãi mới tiên tiến, hiện đại hơn để đáp ứng năng lực sản xuất của nhà máy.

- Phát triển theo chiến lược mới của doanh nghiệp

Các công ty, doanh nghiệp có định hướng phát triển mở rộng thêm về thị trường và quy mô chắc chắn việc dọn kho bãi, nhà máy là điều nhất định phải xảy ra. Tại các địa điểm kho xưởng mới, mở rộng diện tích nên việc đầu tư máy móc, gia tăng tốc độ sản xuất nhằm đáp ứng nguồn cung phù hợp với quy mô doanh nghiệp sẽ mang lại nhiều giá trị hơn. Đó là điều chắc chắn khi đó các dịch vụ dọn kho bãi, nhà máy xí nghiệp trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết.

- Mở rộng thị trường sản xuất

Sau thời gian dài hoạt động, các công ty, doanh nghiệp có mong muốn mở rộng quy mô sản xuất sang các nhiều tỉnh thành khác, hoặc muốn thay đổi địa bàn kinh doanh. Họ cần phải di dời kho bãi, nhà máy xí nghiệp sang một địa điểm mới để tiện cho việc mở rộng sản xuất, quy mô kinh doanh của doanh nghiệp.

- Thay đổi phong thủy, đất đai hoạt động thuộc diện quy hoạch, do lũ lụt, thiên tai, vị trí hoạt động bất lợi,…

Hãy nhớ kỹ một điều rằng: Việc dọn kho bãi, nhà máy xí nghiệp khá phức tạp, đòi hỏi trình độ chuyên môn sẽ rất khó cho các doanh nghiệp phải tự thực hiện. Để bảo đảm năng suất hoạt động kinh doanh của công ty, tránh xảy ra tình trạng trì trệ, lời khuyên dành cho quý doanh nghiệp nên tìm đến những đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm, thực hiện hợp đồng cam kết rõ ràng về tiến độ và bảo đảm an toàn cho tài sản.

 

DỊCH VỤ DỌN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI UY TÍN TẠI TAXI TẢI THÀNH HƯNG

Hiện nay, nhiều đơn vị vận chuyển đang mở rộng thêm dịch vụ dọn kho bãi, nhà máy xí nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu chung của thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, chuyên nghiệp để bảo đảm được tiến độ di dời, an toàn máy móc đồng thời tránh làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu dọn kho bãi, nhà máy xí nghiệp, Taxi tải Thành Hưng là cái tên mà chúng tôi tin chắc là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Sở hữu một hệ thống xe nâng, xe tải, xe nâng đa dang, đủ khả năng bảo đảm khối lượng hàng hoá, máy móc số lượng lớn nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Thành Hưng còn có một đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ nhân lực chuyển kho xưởng trọn gói luôn sẵn sàng hỗ trợ từ A tới Z mọi nhu cầu của khách hàng nên yên tâm chỉ cần bạn cần,Taxi tải Thành Hưng rất sẵn lòng đồng hành hỗ trợ giúp bạn.

Với phương châm chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm chi phí, Thành Hưng hiểu rất rõ cần làm những gì để đáp ứng hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Taxi tải Thành Hưng tự tin cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí vô cùng tiết kiệm cho việc di dời nhà máy – kho xưởng.

 

ĐÂY LÀ LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ DỌN KHO XƯỞNG, NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP TẠI TAXI TẢI THÀNH HƯNG?

- Luôn được hỗ trợ phương tiện xếp dỡ một cách chuyên nghiệp, chỉnh chu nhất.

- Đội ngũ nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm xử lý kết hợp với công cụ hỗ trợ hiện đại chắc chắn sẽ giúp việc chuyển dọn kho trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều.

- Cước phí dọn kho bãi, nhà máy xí nghiệp cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường.

- Quy trình dọn kho bãi, nhà máy xí nghiệp chuyên nghiệp

- Luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp một cách tận tâm, chu đáo nhất.

Vậy còn đắn đo gì nữa mà không lựa chọn Taxi tải Thành Hưng để giúp bạn hỗ trợ xử lý cho việc kho bãi, nhà máy xí nghiệp của doanh nghiệp bạn đúng không nào?

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng
Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM
Email: thanhhunggroup.info@gmail.com
Tổng đài: 1800 6159 - Hotline: 0938 38 38 80
Website: https://thanhhungvn.vn