Diễn viên Mỹ Duyên tình tứ cùng đạo diễn Lê Minh đi ủng hộ NTK Đinh Văn Thơ

Tối qua Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ của thường hiệu thời trang áo dài ABC có dịp tổ chức ra mắt Bộ sưu tập Đa Sắc được đông đảo nghệ sĩ sao việt đến xem và chúc mừng Đinh Văn Thơ.Chương trình được quy tụ hơn 40 người mẫu, hoa hậu hàng đầu Việt Nam tham gia trình diễn cũng hàng chục ca sĩ nổi tiếng nhất hiện nay.

Được biết đạo diễn Lê Minh và Mỹ Duyên đã làm việc cùng nhau rất nhiều dự án phim, nên hai người có mối quan hệ thân thiết với nhau như một người bạn và một người đồng nghiệp.

Được biết trong thời gian sắp tới, đạo diễn Lê Minh sẽ cùng diễn viên Mỹ Duyên sẽ làm việc cùng nhau trong phim “Giá Nụ Cười” do kênh Truyền hình VTC9 Let’s Việt ( Lasta) sản xuất.

Và sau khi kết thúc bộ phim truyền hình “Giá Nụ Cười” thì đạo diễn Lê Minh sẽ cùng Mỹ Duyên tiếp tục với phim nhựa, thể loại hành động và Mỹ Duyên sẽ vào vai phản diện trong phim.

Đạo diễn Lê Minh chia sẻ: “Anh rất thích những mẫu áo dài của ABC, thật tuyệt đẹp và tĩnh xảo, mỗi mẫu áo dài là một tác phẩm nghệ thuật.”

Đàm Vinh Hưng có dịp hội ngộ cùng đạo diễn Lê Minh tại show thời trang ABC

Siêu mẫu Đàm Thanh – Diên viên Đoàn Thanh Tài – Diễn viên Mỹ Duyên – Phan Thị Mơ – Đạo diễn Lê Minh – Siêu mẫu Nam Phong

Ảnh: Johnny Tran

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)