Đỗ Hiếu nhập viện vì làm việc quá sức

Đỗ Hiếu nhập viện vì làm việc quá sức - ảnh 1Nhạc sĩ Đỗ Hiếu bị ngất trên phòng riêng và được mẹ đưa đi cấp cứu - Ảnh: FBNV
Mới đây, trang cá nhân của nhạc sĩ Đỗ Ngọc Hiếu có đăng tải hình ảnh anh nằm trong viện và được truyền nước với dòng trạng thái: “Cảm giác của em lúc này là bay lên trên mọi người. Quay quay xa về gần. Quay quài, quay quài chưa thấy dừng”.
Nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh hỏi thăm: “Bị kiệt sức phải không anh? Giữ sức khỏe nha?”. Ca sĩ Phan Lê Ái Phương cũng nhắn nhủ: “Trời ơi sau đêm thu cho tôi rồi nằm lun hả? get well soon (sớm khỏe nhé)”.
Theo những gì chia sẻ của một người bạn thân thiết thì anh nhập viện vào trưa 28.11 với lý do làm việc quá sức dẫn đến kiệt quệ. Người bạn của Đỗ Hiếu cũng cho biết anh bị ngất trên phòng riêng và được mẹ đưa đi cấp cứu. Khi vào viện, sau khi được các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán anh bị sốt cao dẫn đến ngất xỉu, mê man. Các bác sĩ đưa ra lời khuyên anh nên nhập viện điều trị ít nhất một tuần. Sau đó, nếu tình trạng ổn định sẽ được đưa về nhà cho người nhà chăm sóc và nghỉ ngơi.
Khi được hỏi, người bạn của Đỗ Hiếu cho biết về lý do dẫn đến việc anh bị kiệt sức là bởi suốt thời gian qua anh liên tục chạy show, cũng như liên tục thức trắng đêm hoàn thiện 2 ca khúc từ sáng tác đến hoà âm phối khí choBoom Boom của Đông Nhi và Destiny của Hồ Ngọc Hà để kịp ra mắt khán giả. Hiện sức khỏe Đỗ Hiếu đã tốt hơn nhưng gia đình vẫn lo lắng và hạn chế anh nhận việc mới.
Chim Gõ Kiến/Thanhnien