Đỗ Phú Qúi tham gia show "1000 Độ Hot"

1000 ĐỘ HOT là một chương trình truyền hình hài vui nhộn, đầy thú vị lẫn sắc màu dành cho các diễn viên trẻ - nhóm hài trẻ, được phát sóng vào tối thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7 lúc 21h. Chương trình do công ty Đông Tây Promotion phối hợp thực hiện cùng HTV, như một ngôi nhà đầy ắp tiếng cười với sự hội tự đông đảo các gương mặt hài triển vọng trong nước.

Đỗ Phú Qúi tham gia chương trình 1000 ĐỘ HOT với cương vị là một thành viên của nhóm kịch SON. Anh cùng các bạn diễn viên trong nhóm đã mang đến cho các khán giả những giây phút giải trí rất sảng khoái qua tiểu phẩm “KHÁT VỌNG THƯỢNG LƯU”, phát sóng trong tập 7 ngày 5/3.

Trong tiết mục này, Đỗ Phú Qúi hóa thân thành LuLu Lọ - cô nàng xinh đẹp đến từ Châu Âu nhưng khá đanh đá và lanh lảu. Với tạo hình nhân vật hết sức nữ tính và sắc sảo, Đỗ Phú Qúi gần như đã khiến những ai chiêm ngưỡng đều bị “sốc” nặng.

Đỗ Phú Qúi cho biết : “Được tham gia 1000 ĐỘ HOT là một cơ duyên thú vị với tôi. Và, tôi xem đó như là một cơ hội may mắn để tôi đến gần khán giả hơn cũng như thể hiện độ “khùng” của mình. Chắc chắn rằng, những gì tôi thể hiện trong chương trình, sẽ tạo bất ngờ không nhỏ cho mọi người.”

Đỗ Phú Qúi được biết đến là một ca sĩ trẻ trẻ đầy triển vọng. Anh đã ra mắt một số sản phẩm âm nhạc được cộng đồng mạng yêu thích, tiêu biểu là ca khúc “Hello Goodbye” – cover tiếng Việt nhạc phim Hàn đình đám “Vì Sao Đưa Anh Tới”. Hơn thế, với óc hài hước và sự lanh lẹ, anh đang lấn sân sang lĩnh vực diễn viên với sở trường là các vai hài vui nhộn. Đỗ Phú Qúi muốn hướng đến hình ảnh một người nghệ sĩ đa tài đa năng. Anh hi vọng rằng, thời gian tới, công chúng sẽ biết đến và yêu mến anh rộng rãi hơn nữa, đẻ anh được cống hiến nhiều hơn.

Theo Thantuong