Độc đáo “Âm vang Đại ngàn” khi kết hợp EDM với cồng chiêng Tây nguyên

Vừa qua, tại Quần thể khu du lịch Pini Đà Lạt đã diễn ra Chương trình “Âm Vang Đại Ngàn” thật hoành tráng và độc đáo với nhiều tiết mục đặc sắc kết hợp giữa âm nhạc hiện đại với cồng chiêng và các điệu múa, thời trang đặc trưng Tây nguyên.

 

Đây là chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Liên Minh Group, do nhạc sĩ Trương Lê Sơn biên tập và dàn dựng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Kyo York, Izara, Nhạc sĩ Trương Lê Sơn, Hoàng Lê Vi, Vinh Quang, MC Hồng Hạnh, nhóm cồng chiêng Druynhs Krajan, nhóm cồng chiêng Kaly Tran và các nhà thiết kế JoNa, Kerry cùng đông đảo các người mẫu đến từ TP.HCM, Đăk Lăk, Lâm Đồng…

Chương trình được đầu tư dàn dựng công phu, thu hút hàng ngàn quan khách là các lãnh đạo cấp cao, các Đại sứ, Tổng lãnh sự cùng các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây cũng là chương trình đánh dấu chặng đường phát triển đầy tự hào và ý nghĩa của Liên Minh Group.

Chương trình “Âm Vang Đại Ngàn” được mở đầu với Lễ cúng Mừng Lúa Mới, một nghi lễ linh thiêng và đậm chất văn hóa của người Tây nguyên, do chính Già làng Kra Zan Plin thực hiện nghi thức cúng tế để thể hiện sự kính trọng và hòa hợp với thiên nhiên, với các đấng thần linh, kết nối quá khứ và hiện tại, giữa truyền thống và sự phát triển bền vững.
Liên Minh Group không chỉ là một tập đoàn phát triển mạnh mẽ trong kinh doanh mà luôn giữ gìn nét đẹp và bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Điều đó được cụ thể hóa bằng các tiết mục đặc sắc, kết hợp giữa cồng chiêng Tây nguyên và DJ, kết hợp giữa ban nhạc điện tử với các nhạc cụ dân tộc, kết hợp giữa thời trang hiện đại với các họa tiết, hoa văn và chất liệu truyền thống của Tây nguyên...

 

Tất cả khách mời và khán giả đều mãn nhãn với các tiết mục ca múa nhạc dân tộc và vũ điệu cồng chiêng của các nhóm Druynhs Krajan, Kaly Tran, các tiết mục ca nhạc kết hợp giữa hiện đại và nhạc dân tộc trong phần trình diễn của các ca sĩ Hoàng Lê Vy với Liên Minh Group mãi mãi một tình yêu, ca sĩ Quang Vinh với ca khúc Chưa ghé Pini, chưa đi Đà Lạt (của nhạc sĩ Trương Lê Sơn), ca sĩ Kyo York với Một vòng Việt Nam và Việt Nam những chuyến đi (Vicky Nhung)…

 

Ấn tượng nhất có lẽ là phần trình diễn của ca sĩ trẻ tài năng 14 tuổi Izara Thiên Nga khi hát bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt ca khúc Hello Vietnam. Sau đó Izara tự chơi đàn guitar và hát bài The house of the rising sun (dân ca Mỹ) và song tấu violin với nhạc sĩ Trương Lê Sơn bài Sky fall.

Xen kẽ các tiết mục ca múa nhạc và vũ điệu cồng chiêng là phần trình diễn của các người mẫu đến từ TP.HCM, Đăk lăk, Lâm Đồng trong các bộ sưu tập khá ấn tượng của các nhà thiết kế JoNa và Kerry, kết hợp giữa thời trang hiện đại với các họa tiết, hoa văn và chất liệu truyền thống của Tây nguyên.


Hòa trong chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Liên Minh Group, vừa qua tại Quần thể KDL Pini cũng đã diễn ra Đại hội Ẩm thực Thuần chay Pini phục vụ hàng ngàn suất ăn miễn phí cho người dân và du khách với hơn 50 món ăn đa dạng.

Nhân dịp này tại Vườn Thiền Vi Diệu Thức trong Quần thể KDL Pini Đà Lạt còn có Triển lãm ảnh nghệ thuật về giọt sương, hoa cỏ và phong cảnh Đà Lạt của nghệ sĩ nhiếp ảnh MPK. Đây cũng là triển lảm cá nhân thứ 33 trong sự nghiệp nhiếp ảnh của anh.

Ngoài ra còn nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt dành cho du khách khi đến với Quần thể KDL Pini Đà Lạt trong dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Liên Minh Group.

Với phương châm: Liên Minh Group - Mang Khát Vọng Đại Ngàn Vươn Xa, từ khi thành lập vào ngày 4/7/2009, Liên Minh Group đã không ngừng nỗ lực để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ đột phá. Tập đoàn đã trở thành một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Lâm Đồng và Việt Nam, mở rộng cơ sở, chi nhánh trên khắp cả nước và tại Hoa Kỳ.

Không chỉ giới hạn trong lĩnh vực bất động sản, Liên Minh Group còn mở rộng sang nhiều ngành nghề dịch vụ với các loại hình kinh doanh sáng tạo và đột phá. Đặc biệt, trong lĩnh vực du lịch, tập đoàn đã đầu tư vào các khu du lịch nghỉ dưỡng như Quần thể Khu du lịch Pini - nơi có 2 kỷ lục Việt Nam và 1 kỷ lục châu Á, trở thành điểm đến không thể bỏ qua tại Đà Lạt, Lâm Đồng.
Trong suốt 15 năm qua, Liên Minh Group đã không ngừng đổi mới và mở rộng hoạt động, trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành có tầm cỡ hàng đầu Việt Nam và hướng tới thành công mang đẳng cấp quốc tế. Tập đoàn luôn giữ vững sứ mệnh mang đến cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư những sản phẩm và dịch vụ giá trị, đồng thời tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên, và thực hiện trách nhiệm xã hội bằng những hành động thiết thực và lâu dài.