Dương Ngọc Thái bất ngờ về nước ra mắt liveshow "Một thoáng quê hương 5"

Thành công rực rỡ trong liveshow “Dương Ngọc Thái - Một thoáng quê hương 1” vào năm 2011 và các liveshow tiếp theo, chủ đề “Một thoáng quê hương” dường như đã trở thành thương hiệu của Dương Ngọc Thái.
Mỗi liveshow anh đều dành hết tâm huyết của mình để tạo ra những tiết mục đặc sắc, mới lạ nhưng vẫn giữ được cái hồn, cái chất quê hương, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả yêu nhạc.
Tiếp nối sự thành công của chuỗi liveshow “Một thoáng quê hương”, nam ca sĩ có chất giọng ngọt ngào sâu lắng Dương Ngọc Thái tiếp tục dự án âm nhạc của riêng mình với “Liveshow Dương Ngọc Thái - Một thoáng quê hương 5”.
Được cho là chương trình hoành tráng nhất, đầu tư lớn nhất từ trước đến nay, liveshow “Một thoáng quê hương 5” của anh được diễn ra và ghi hình trước đó tại Nhà hát Hòa Bình cùng dàn ngôi sao ca nhạc hùng hậu.
Nam ca sĩ “gọi đò” đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ và Canada cùng bà xã (ca sĩ Triệu Ái Vy) dự kiến đến cuối tháng 11-2015 mới kết thúc. Nhưng anh bất ngờ về nước để cho ra mắt DVD Liveshow “Một thoáng quê hương 5” của mình.
Trong liveshow 5 lần này, nhiều bài hát độc quyền được Dương Ngọc Thái hòa âm phối khí mới lạ.
Có nhiều ca sĩ khách mời lần đầu tiên tham gia liveshow cùng Dương Ngọc Thái như: Lệ Quyên, Hoài Lâm đều là những ca sĩ có chất giọng trữ tình đặc biệt, mang đến cho khán giả những tiết mục độc đáo.
Các tiết mục hài kịch được chuẩn bị kỹ càng, quy tụ các danh hài nổi tiếng hàng đầu Việt Nam: Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang,…
Điểm đặc biệt trong mảng hài kịch của liveshow là tiết mục do chính danh hài Trường Giang biên tập, đạo diễn dựa theo ca khúc của nhạc sĩ Sơn Hạ viết riêng cho Dương Ngọc Thái.
Đặc biệt ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi cũng tham gia với vai trò là một diễn viên hài kịch.
Liveshow còn quy tụ rất nhiều ca sĩ khách mời khác như: Ưng Hoàng Phúc, Khánh Bình, Vân Quang Long, Trịnh Tuấn Vỹ, Hoàng Châu, Giáng Tiên, Triệu Ái Vy, Sơn Hạ Tuyết Vân Hà, Tammy Huỳnh và được dẫn dắt bởi MC Thanh Bạch và Song Khánh.
“Ông hoàng nhạc sến” - ca sĩ Ngọc Sơn cũng góp mặt trong “Một thoáng quê hương 5”.
Với sự kết hợp đặc sắc, dàn dựng công phu, âm thanh ánh sáng hiện đại, vũ đoàn chuyên nghiệp đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt đẹp.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)