Duy Khương: khiến khán giả cười lăn, cười bò với Học viện khó đỡ

Học Viện Khó Đỡ” lấy bối cảnh từ một ngôi trường chỉ dành cho sinh viên nhà giàu, với những thầy, cô giáo “khó đỡ”. Bỗng một ngày, bốn chàng soái ca là những học sinh vừa chuyển đến với vẻ ngoài điển trai cùng phong cách ấn tượng, bốn anh chàng này đã khiến ngôi trường bị xáo trộn bởi những tình huống dở khóc dở cười. Những câu chuyện hằng ngày, những tình huống tưởng như rất quen thuộc với học sinh như bị bắt lên gặp thầy giám thị, làm bài kiểm tra, cùng học tập, vui chơi,...đã được thể tái hiện lại vô cùng sáng tạo và chắc chắn sẽ khiến khán giả cười nghiêng ngả với những cuộc xung đột, khoảng khắc hài hước, và những tình huống vô cùng “khó đỡ”.

 

Học Viện Khó Đỡ” có sự góp mặt của những gương mặt nổi bật với dàn “trai đẹp” gồm toàn Hot boy nhưThuận Nguyễn, Đàm Quang Phúc, Kha Nguyễn và những gương mặt được yêu thích qua các gameshow hài kịch như Bửu Đa, Duy Khương (Quán quân Đầu Trường Tiếu Lâm), Minh Dự (Đấu Trường Tiếu Lâm),Thái Quốc Nguyên, Quỳnh Tiên, Trà Ngọc (Top 6 Cười Xuyên Việt), Châu Dương, Nguyễn Hoàng Minh Luân, Văn Đình Dương. 

Đặc biệt, quán quân “Đấu Trường Tiếu Lâm” Duy Khương vô cùng xinh đẹp khi hóa thân thành cô giáo chủ nhiệm của lớp học toàn trai xinh, gái đẹp. Chỉ với thời lượng 15 phút cho mỗi tập, “Học Viện Khó Đỡ” sẽ là món ăn tinh thần vô cùng hài hước, đem đến cho khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ những trận cười sảng khoái sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

 

Kênh “Tươi Xanh” là kênh YouTube hoàn toàn mới do Pops Worldwide thực hiện với nội dung là các series hài dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ nhằm đem đến một kênh giải trí đầy tiếng cười những vẫn mang tính nhân văn và ý nghĩa. “Học Viện Khó Đỡ” chính là sản phẩm “mở màn” cho kênh YouTube mới toanh này, vừa được ra mắt, “Học Viện Khó Đỡ” đã nhận được khá nhiều sự yêu thích và đón nhận của khán giả.

“Học Viện Khó Đỡ” được phát sóng vào Thứ 6 hàng tuần trên kênh YouTube “Tươi Xanh” kể từ ngày 16/09/2016.