Fan mang sữa chua, bánh tráng trộn ra đón Lương Bích Hữu

 

Lương Bích Hữu vừa đáp chuyến bay xuống Tân Sơn Nhất sau 3 tháng dài lưu diễn tại Canada và Mỹ. Vì chuyến lưu diễn dài ngày nên các fan ở Sài Gòn vô cùng nhớ thần tượng của mình. Khi nữ ca sĩ cập nhật lịch trình bay về nước trên trang cá nhân, các fan ruột của cô nhanh chóng canh giờ ra sân bay đón thần tượng.

Fan mang đồ ăn ra sân bay đón Lương Bích Hữu 0

Lương Bích Hữu vẫn tràn đầy năng lượng sau một chuyến bay dài

 

Fan mang đồ ăn ra sân bay đón Lương Bích Hữu 1

Xuất hiện tại sân bay, Lương Bích Hữu vô cùng nổi bật với trang phục đỏ. Thời gian gần đây, “cô gái Trung Hoa” đã hoàn toàn lột xác và gu thẩm mỹ ngày càng được đánh giá cao hơn trước.

Fan mang đồ ăn ra sân bay đón Lương Bích Hữu 2

Fan mang đồ ăn ra sân bay đón Lương Bích Hữu 3

Vừa ra khỏi khu vực hải quan, thấy sự xuất hiện của nhiều fan ruột thân quen, Lương Bích Hữu không giấu được cảm xúc. Cô cười không ngớt và chụp ảnh tự sướng cùng fan.

Fan mang đồ ăn ra sân bay đón Lương Bích Hữu 0

Fan mang đồ ăn ra sân bay đón Lương Bích Hữu 4

Fan mang đồ ăn ra sân bay đón Lương Bích Hữu 5

Khoảng thời gian 3 tháng làm việc tại nước ngoài, Lương Bích Hữu liên tục chia sẻ trên trang cá nhân về việc nhớ và thèm các món ăn đường phố tại Sài Gòn. Biết được sở thích của cô, các fan đã chuẩn bị sữa chua, bánh tráng trộn mang ra tận sân bay để nữ ca sĩ có thể ăn liền ngay trên xe trở về nhà.

Fan mang đồ ăn ra sân bay đón Lương Bích Hữu 7

Fan mang đồ ăn ra sân bay đón Lương Bích Hữu 8

Fan mang đồ ăn ra sân bay đón Lương Bích Hữu 6

Sau khi về nước, Lương Bích Hữu sẽ dành khoảng 3 ngày để nghỉ ngơi. Sau đó cô nhanh chóng thực hiện chuyến lưu diễn xuyên Việt để quảng bá single “Người ta nói đúng” vừa phát hành thời gian gần đây.

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)