Gia hạn khuyến mãi

 

Giá vé khuyến mãi áp dụng cho vé khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh / Hà Nội đến phần lớn các điểm đến ở châu Âu với giá từ 500USD* (tương đương 10.450 000VND) ở hạng ghế Du Lịch và  1470USD* (tương đương 30.686 000VND) ở hạng ghế Premium Voyageur, đặt và xuất vé cho đến 31/10/2011 và khởi hành đến 31/3/2012. Giá khuyến mãi được bán trên trang web www.airfrance.com.vn và tại các phòng vé Air France ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các đại lý bán vé được bổ nhiệm. (* Giá vé không bao gồm  thuế và phụ phí nhiên liệu. Giá vé bằng tiền đồng phụ thuộc vào tỷ giá quy đổi  thời điểm bán vé. Liên hệ với Air France để biết thêm chi tiết điều kiện áp dụng.)

Bên cạnh đó, Air France cũng dành một ưu đãi đặc biệt cho các công ty là thành viên của EuroCham (Phòng Thương mại Châu Âu) hoặc VCCI (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam). Ưu đãi được thực hiện bằng việc cung cấp 200 điểm thưởng chào mừng thành viên mới (trị giá 200USD) khi đăng ký BlueBiz, chương trình tích lũy điểm của Air France KLM dành cho các doanh nghiệp. Chương trình ưu đãi áp dụng cho đến ngày15/11/2011. Điểm thưởng nhận được sau khi thực hiện chuyến bay đầu tiên từ thành phố Hồ Chí Minh / Hà Nội đến Paris.

Thông tin về chương trình BlueBiz và ưu đãi này được đăng tải trên trang web của Air France www.airfrance.com.vn và việc đăng ký được thực hiện trực tiếp trên mạng.

 Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí