Gia Tường – “Bản lĩnh” khi bước ra từ cuộc thi Cầu Vồng

1. Trong đêm chung kết khu vực vừa qua, dường như Gia Tường đã làm trái ý ban huấn luyện khi chọn đề tài "Làm nghệ thuật miễn phí". Vì sao bạn lại kiên quyết giữ lại đề tài này?

Mọi việc Tường làm từ trước đến giờ luôn mang ý nghĩa riêng. Trước hết, Tường luôn đặt bản thân vào vị trí của một khán giả, sau đó là 1 người làm nghệ thuật. Làm nghệ thuật với Tường đơn giản chỉ là mang đến những chương trình thật sự ý nghĩa và chất lượng một cách hết sức của bản thân. Hơn hết, là được phục vụ rộng rãi, và truyền tải được hết thông điệp đến với khán giả thông qua loại hình nghệ thuật ấy.

 2. Vậy với khách mời là biên đạo múa Lê Việt, thông điệp trong bài thi của bạn là gì?

Thật ra, dự án "The beauty of Viet Nam" do anh Lê Việt làm tổng đạo diễn đã thu hút hàng trăm nghệ sĩ tên tuổi tham dự. Đã có rất nhiều người dành tâm sức cho những giá trị văn hoá truyền thống được tôn vinh, quảng bá, thì những người trẻ làm nghệ thuật bây giờ cần phải có một cách làm nghiêm túc hơn, biết quý trọng, giữ gìn, và Hoàng cũng không ngoại lệ.

3. Với một đề tài tâm huyết như vậy, bạn có thất vọng khi phải dừng chân tại hành trình vươn đến Cầu vồng?

Tường không thất vọng khi phải dừng chân, bởi những ý tưởng mà Tường ấp ủ đã được Tường và cô bạn dẫn Phong Linh thể hiện hết mình trước ban giám khảo và khán giả. Hơn nữa, Tường xem mọi người trong cuộc thi là một gia đình, ai được đi tiếp cũng sẽ là người đại diện gia đình ấy tiếp tục chinh phục ước mơ Cầu vồng.

4. Đến giờ phút này, điều đáng giá nhất mà Cầu vồng mang đến cho bạn là gì?

Đó chính là “Bản Lĩnh”. Bản lĩnh giúp mỗi thí sinh đối diện với những chủ đề đầy tính thử thách mà Ban tổ chức đặt ra trong từng vòng thi. Bản lĩnh để vượt qua áp lực về thời gian, để liên tục làm mới bản thân và hoàn thiện những kĩ năng cần thiết của một người dẫn chương trình thực thụ. Tường  thấy mình trưởng thành hơn từ cuộc thi này.

5. Sau Cầu vồng, bạn sẽ là Trần Hoàng hay Gia Tường?

Nhiều bạn bè đồng nghiệp đã quá quen thuộc với cái tên Gia Tường. Trong thời gian gần đây, khán giả gặp Hoàng và gọi Hoàng bằng "Trần Hoàng Cầu vồng", mình cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó. Thật ra Trần Hoàng hay Gia Tường cũng chỉ là một, và trước hay sau Cầu Vồng thì Hoàng vẫn như vậy, vẫn trẻ trung năng động và sẽ vẫn giữ một chút ''điệu" của riêng mình

Cảm ơn bạn vì những lời chia sẻ trên.

Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và luôn được khán giả yêu mến!

Photo: Nhân Võ