Giữa nghi vấn để lộ bạn trai giấu mặt, phía Minh Hằng chính thức lên tiếng

Đại diện truyền thông của nữ ca sĩ Minh Hằng lên tiếng sau khi dân mạng xôn xao về người đàn ông được cho là bạn trai Minh Hằng lộ diện.

Liên quan đến nghi vấn nữ ca sĩ Minh Hằng bị dân mạng "soi" ra người yêu bí mật nhờ vào những tình tiết trùng hợp trên trang cá nhân, chúng tôi đã liên lạc với đại diện truyền thông của cô. Người này cho biết: "Tại sao công chúng không nghĩ đó là những người bạn đi du lịch chung, vì Hằng có 1 nhóm bạn rất thân cùng chung niềm đam mê này. Việc bạn bè đi chung, chụp ảnh đăng instagam là điều rất bình thường, đâu nhất thiết phải có gì ý".
Minh Hằng lên tiếng về người đàn ông được cho là bạn trai Minh Hằng
Minh Hằng lên tiếng về người đàn ông được cho là bạn trai Minh Hằng - ảnh

Người đàn ông được chi là bạn trai của Minh Hằng.

Trước đó, khi Minh Hằng đăng tải trên instagram khoảnh khắc nắm tay một người đàn ông bí mật, những "thám tử" mạng xã hội đã ngay lập tức lùng sục danh tính nhân vật bí ẩn này và kết quả nhanh chóng được tìm ra. Cụ thể rất nhiều điểm giống nhau được người hâm mộ chỉ ra như nhẫn của Minh Hằng, giày đôi, cùng đi du lịch vào một thời điểm,... Không những thế, Minh Hằng còn theo dõi tài khoản Instagram của người này khiến công chúng bán tin bán nghi đây rất có thể là bạn trai giấu mặt của nữ ca sĩ. Giữa thời điểm đó, liên lạc với Minh Hằng điện thoại của cô luôn trong tình trạng tắt máy. Đồng thời, người đàn ông được cho là bạn trai của Minh Hằng đã chuyển trang cá nhân của mình từ trạng thái công khai sang riêng tư.
Giữa nghi vấn để lộ bạn trai giấu mặt, phía Minh Hằng chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc khiến dân mạng đặt nghi vấn Minh Hằng đang ngầm khoe bạn trai giấu mặt của mình.