Gói nghỉ dưỡng trọn gói “Freedom From Lockdown” tại Le Meridien Sài Gòn

Đã rất lâu kể từ ngày Sài Gòn và tất cả chúng ta không có cơ hội được tận hưởng những niềm vui tưởng rằng rất đơn giản. Giờ đây, hãy bước ra khỏi không gian thân thuộc đã dần trở thành bí bách để hòa mình vào sự tự do mới cho cả gia đình với kỳ nghỉ dưỡng thật xứng đáng đầu tiên mà bạn đã chờ đợi rất lâu ngay tại khách sạn Le Méridien Saigon.

 

Gói nghỉ dưỡng “Freedom from Lockdown” đã bao gồm trọn gói: Ẩm thực thượng hạng với thực đơn 4 món cho 3 bữa mỗi ngày. Khoảnh khắc gia đình thêm trọn vẹn với ưu đãi miễn phí giường phụ và thực đơn cho trẻ em dưới 12 tuổi. Nếu gia đình bạn thích không gian riêng, rộng rãi cho trẻ em thì sẽ nhận ngay ưu đãi 50% khi đặt phòng riêng của trẻ em.

Hơn thế nữa, bạn sẽ được nhận phòng sớm từ 08:00 giờ và trả phòng trễ tới 18:00 để thỏa mãn niềm đam mê khám phá. Bên cạnh đó, ưu đãi nâng cấp quyền lợi sử dụng dịch vụ Evening club chỉ với VND400,000++ cho cặp đôi bao gồm miễn phí các loại đồ ăn nhẹ, đồ uống có cồn. Và đừng quên trải nghiệm những tiện nghi tại phòng tập gym cao cấp và hồ bơi nước tràn với tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn.

 

Giá trọn gói “Freedom from Lockdown” khởi điểm từ VND2,600,000 tại bit.ly/FreedomFromLockdown (Giá trên chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ).

Áp dụng cho thời gian đặt phòng từ nay đến 30/11/2021 và chặng ở từ nay đến 20/12/2021 tại khách sạn Le Méridien Saigon, 3C Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM (Điều kiện và điều khoản áp dụng).
Để có thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ đặt phòng, vui lòng liên hệ trực tiếp tới khách sạn qua: +84 28 6263 6688, hoặc email tới lemeridien.saigon@lemeridien.com.