Hài Tết 2016: "Bà già" Thúy Nga nhảy Gentleman

Mở màn bằng điệu nhảy Gentleman, nghệ sĩ hài Thúy Nga đã quậy tưng cả khu chợ, náo loạn cả đám cưới và khuấy động không khí xuân bằng những tiếng cười rộn rã như món ăn đặc sắc, đủ hương vị được Thuý Nga dày công đầu tư để tặng các bạn khán giả.

 

Hài Tết 2016:

 

Trong Ngày xuân vui cưới, Thuý Nga vào vai một phụ nữ trung niên tóc hoa râm ế chồng nhưng rất sành điệu và nhí nhảnh. Được yêu mến tại các bữa tiệc vì khả năng “mua vui” rất cao, “bà 8 Tưng” hay được gọi là “bà Tưng” - Thuý Nga không những tìm được mùa xuân mà còn kiếm cho mình một anh chồng rất chịu chơi ở tuổi 56.

 

Hài Tết 2016:
 
 

 

Được biết, nhờ tiểu phẩm này, Thuý Nga đã có cơ hội gặp gỡ và tái ngộ người đồng nghiệp thân thiết - nghệ sĩ Bảo Chung sau gần 10 năm không đứng chung sân khấu. Vốn nổi tiếng và được khán giả yêu thích nhờ khả năng đóng vai người lớn tuổi và giả giọng địa phương rất tự nhiên và duyên dáng, Thuý Nga tiếp tục để lại trong lòng người xem dấu ấn đặc sắc qua vai diễn đặc biệt “bà Tưng” này.

 

Hài Tết 2016:

 

Ngày xuân vui cưới là một trong những sản phẩm trong series hài mới “Cô dâu đại náo” được nghệ sĩ Thúy Nga ấp ủ và đầu tư xây dựng cho ra mắt lần lượt trong năm 2016. Series với những tiểu phẩm vui tươi như món quà tri ân gửi đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ cô thời gian qua.

 

Tác phẩm đầu tiên - Ngày xuân vui cưới của cô tuy được quay cuối cùng nhưng lại được tung lên đầu tiên vì Thuý Nga cho biết, đây là vở kịch rất phù hợp với không khí mùa xuân, góp phần đem lại tiếng cười cho khán giả trong những ngày Tết sum vầy.

 

Hài Tết 2016:

 

Tiếp sau “Ngày xuân vui cưới” là những tiểu phẩm với những câu chuyện miêu tả nhiều cung bậc hài hước của những đám cưới khác nhau bao gồm: “Đám cưới tụi mình”, “Ông xã em number 1”, “Đám cưới trên đường quê”, “Thiên duyên tiền định”. Nghệ sĩ Thúy Nga hóa thân thành các cô dâu với nhiều hoàn cảnh và trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau: khi thì đến già mới lấy được chồng, lúc thì đến ngày cưới phát hiện chú rể ngoại tình hay đi xem bói tình duyên rồi vô tình lấy luôn ông thầy bói… và 5 “ông chồng mới” của Thúy Nga đều là những cái tên “lão làng” trong làng giải trí như: Bảo Chung, Chí Tài, Tấn Beo, Minh Nhí, và Hứa Minh Đạt.

 

Hài Tết 2016:

 

Ở series lần này, không những nội dung được chọn lọc đặc sắc để mang tiếng cười, các sản phẩm đều được Thuý Nga chú trọng vào hình ảnh và màu sắc của mỗi thướt phim. Thay vì quay trong phim trường, bối cảnh được tuyển chọn đa dạng hơn như ở chợ, công viên, miền quê sông nước, đặc biệt trong Ngày xuân vui cưới là các cảnh quay ngoại cảnh như đám cưới trên ghe thuyền lãng mạn hay Sài Gòn - chợ Bến Thành sôi động đều được Thuý Nga khéo léo lồng vào - khiến người xem cảm thấy mới lạ và thích thú.

 

Hài Tết 2016:

 

Sau nhiều lùm xùm không đáng có trong năm vừa qua, Thuý Nga hi vọng sẽ được khán giả tiếp tục đón nhận và ủng hộ những hoạt động nghệ thuật chất lượng và hài hước.

Vi An