Hành trình vào chung kết CNTS của Trịnh Tú Trung và Ô Kìa

“Cùng nhau tỏa sáng” là chương trình truyền hình thực tế do công ty truyền thông Khang và đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện. Mỗi đội chơi sẽ gồm 3 nghệ sỹ đến từ ba lĩnh vực khác nhau, cùng hợp sức để thể hiện một tiết mục trên sân khấu để tranh đấu cùng các đội thi còn lại. 6 đội thi với 6 màu sắc đã có những màn tranh tài nảy lửa để chọn ra hai đội cuối cùng bước vào vòng chung kết xếp hạng được truyền hình trực tiếp trên THVL1 vào lúc 21h00, ngày 6-11 tới đây.

Ô Kìa là đội chơi gây nhiều bất ngờ nhất trong mùa giải năm nay, đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của stylist, nhà báo Trịnh Tú Trung. Đây là lần đầu tiên anh tham gia chương trình truyền hình thực tế với tư cách là một nghệ sỹ đa năng. Thuyết phục sự hồ nghi và lo lắng của giới chuyên môn và khán giả từ những ngày đầu tiên, qua từng vòng thi, Ô Kìa ngày càng thể hiện “sức nặng” của mình bởi thế mạnh và sự đồng đều của từng cá nhân trong đội để trở thành đội chơi có số điểm cao nhất và tiến thẳng vào đêm chung kết cuộc thi.

Từ một đội chơi gây lo lắng nhất vì chưa có nhiều kinh nghiệm sân khấu cũng như tham gia truyền hình thực tế, Trịnh Tú Trung, Sam, Thuận Nguyễn đã ngày càng trưởng thành và khẳng định bản thân cũng như cả nhóm. Nếu Sam và Thuận Nguyễn chứng tỏ mình là những nghệ sỹ trẻ đầy tiềm năng thì Trịnh Tú Trung khiến mọi người “ngã ngửa” khi phát hiện anh là một nghệ sỹ tiềm ẩn với quá nhiều khả năng khác nhau. Cùng với sự hỗ trợ của ê-kip của mình, Ô Kìa hiện đang là đội chơi được mong đợi nhất trong đêm chung kết và được dự đoán sẽ là đội quán quân của năm nay.

Cùng nhìn lại quá trình của nhóm Ô Kìa trong hành trình đến với chung kết “Cùng nhau tỏa sáng”:

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)