Hé lộ cảnh đối đầu căng thẳng giữa Trấn Thành và Hari Won

Sau khi được ra mắt vào ngày 15/4, bộ phim "Bệnh viện ma" nhanh chóng nhận được sự quan tâm của truyền thông và khán giả. Đặc biệt là cặp đôi diễn viên chính của phim - Trấn Thành và Hari Won khi. Dường như, để tăng thêm sức nóng cho phim, nhà sản xuất đã hé lộ một phân cảnh Hari Won đối đầu Trấn Thành rất căng thẳng và kịch tính.

 

clip tran thanh va hari won danh nhau nhu phim hanh dong hinh 0
Trấn Thành trong vai bác sỹ Thành.

Theo như câu chuyện vốn được hé lộ, Trấn Thành là một bác sĩ mới ra trường. Anh chân ướt chân chân ráo tìm tới bệnh viện An Tâm để xin việc. Đúng là duyên nợ, anh được nhận làm việc làm tại bệnh viện này. Và tại đây anh gặp, làm quen với y tá Hằng (Hari Won thủ vai). Những câu chuyện kỳ lạ cứ thế tiếp diễn kéo Thành và Hằng cuốn vào cuộc điều tra kì bí. Dần dần những sự thật kinh hoàng được hé lộ…

 

Tuy nhiên, theo như phân đoạn vừa được hé lộ, thì mọi chuyện dường như càng phức tạp khi Hari Won và Trấn Thành có một màn đánh nhau vô cùng căng thẳng và kịch tính. Có vẻ như sự thật được giấu kín có liên quan mật thiết tới bác sĩ Thành và y tá Hằng.

 

 

Đây là lần đầu tiên Hari Won tham gia đóng cảnh hành động. Cô đã phải thức tới ba đêm liền để học cách đánh và diễn được chân thật cảnh này. Không dừng lại ở hình ảnh nàng tiểu thư kẹo ngọt, Hari Won lại tiếp tục đổi mới bản thân bằng vai diễn nữ chính can trường, mạnh mẽ với những pha hành động gay cấn.

 

Có lẽ cũng chính vì sự quyết tâm học hỏi, nỗ lực này của Hari Won mà trong clip hậu trường đặc biệt của Trấn Thành, anh đã hết lời khen ngợi Hari Won: “Hari Won là một cô bé cực kì thông minh và trời cho cô ấy một cá tính đặc biệt, đó là sự đáng yêu cực đỉnh. Diễn với Hari cưng lắm, cô ấy ngoan và thông minh, nói là hiểu liền. Hari.. là số 1".

Phim "Bệnh viện ma" do Galaxy Distribution phát hành toàn quốc vào ngày 15/4/2016.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)