HHĐD Đặng Thu Thảo, Nữ hoàng điền kinh Vũ Thị Hương xúng xính đi trẩy hội

Không chỉ có những giải thưởng, danh hiệu cao trong lĩnh vực thể thao, Nữ hoàng điền kinh còn rất tích cực tham gia công tác xã hội, những chương trình thiện nguyện với mong muốn góp một chút sức mình mang đến niềm vui, hạnh phúc cho những người có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống…

dang-thu-thao-

Có cơ duyên gặp nhau trong một chuyến công tác xã hội, HHĐD Đặng Thu Thảo và Nữ hoàng điền kinh đã trở nên thân thiết như chị em vì cả hai đều có một điểm chung là rất yêu quý trẻ nhỏ và mong muốn làm những công việc giúp ích cho người, làm đẹp cho đời.

dang-thu-thao-2

Về phía HHĐD Đặng Thu Thảo, gần như một năm vừa qua cô khá ít xuất hiện tại các sự kiện hoành tráng cũng như không có nhiều hoạt đông rầm rộ trong showbiz. Thế nhưng không phải vì cô rời xa làng giải trí mà thật ra Đặng Thu Thảo đã tham gia vai chính cho 8 dự án phim điện ảnh và truyền hình được đầu tư hết sức công phu và chuyên nghiệp.

dang-thu-thao-3

Bộ phim hiện tại mà Thu Thảo đang ghi hình đó là “Hot Girl Làm Vợ” của đạo diễn Hướng Nam, NSX Blue Light. Đây là bộ phim hài tâm lí xã hội với nội dung gần như là 50% với nhân vật mà Thu Thảo thể hiện gần giống như con người thật ngoài đời của cô.

dang-thu-thao-4

Tuy là diễn viên tay ngang, chưa được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp thế nhưng do đam mê cùng với cái duyên với nghề và lòng nhiệt huyết yêu nghề nên Đặng Thu Thảo được các đạo diễn đánh giá cao về khả năng diễn xuất đa tâm lí nhân vật. Cũng chính từ đó, Đặng Thu Thảo liên tục được mời tham gia nhiều dự án điện ảnh lớn. Có thể nói năm 2015 là năm khá thành công trong sự nghiệp diễn viên của HHĐD Đặng Thu Thảo.

dang-thu-thao-5

Tuy công việc khá bận rộn và cực nhọc với lịch trình quay dày đặc, di chuyển liên tục vào rừng, lên núi, xuống biển… thế nhưng Thu Thảo vẫn dành thời gian cho những chuyến công tác xã hội và thiện nguyện một cách âm thầm đều đặn, chính tính cách dễ thương và đáng quý của Thảo đã giúp cô ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả. Kể từ lúc đăng quang đến nay, HHĐD Đặng Thu Thảo vẫn luôn giữ cho mình một hình ảnh người đẹp nhân ái và nói không với scandal.

dang-thu-thao-6

Chia sẻ về dự định sắp tới, Thu Thảo cho biết cô sẽ vẫn ưu tiên cho việc học, trau dồi thêm kiến thức diễn xuất nhưng không tham gia quá nhiều phim như thời gian vừa qua để có thể trở lại gần hơn với công chúng qua những dự án nghệ thuật, chương trình truyền hình thực tế, những sự kiện showbiz và đặc biệt là vẫn tiếp tục tham gia những chuyến công tác xã hội và thiện nguyện.

Cho đến nay, gương mặt hoa hậu đại dương trẻ đầy triển vọng Đặng Thu Thảo đã tham gia diễn xuất được các bộ phim: Hợp Đồng Bắt Ma, Người Thương Kẻ Nhớ, Báu Vật Ngày Xuân, Lối Thoát Nghiệt Ngã, Cuộc Chiến Nhân Tình, Định Mệnh Trùng Phùng, Hồn Lụa, Hot Girl làm vợ.

Photo: Jos Vu

Ntk: Nguyễn Dũng

MUA: Dũng Phan

Ngọc Diệp