Hồ Việt Trung khoe nhà mới tậu sau khi được Youtube thế giới vinh danh

 

 

 

 

Căn hộ mà nam ca sĩ sở hữu nằm ở trung tâm quận 7, TP.HCM.
Dù không phải là căn hộ cao cấp nhưng nam ca sĩ tỏ ra vô cùng thích thú vì đó là thành quả của nhiều năm hoạt động nghệ thuật không biết mệt mỏi của mình, đặc biệt sau những thành công ngoài mong đợi trong năm 2015.
Phòng khách căn hộ là không gian mở nơi anh trưng bày những thành tích trong âm nhạc của mình là những chiếc cúp có được tại các giải thưởng thời gian qua. Không gian này anh cũng đặt một cây đàn để có thể sáng tác nhạc mỗi khi có cảm hứng. Sofa và các vật dụng như tivi giúp nam ca sĩ thư giãn thoải mái.
“Tôi đã chạy show và làm tất cả mọi thứ bằng đam mê, tâm huyết của mình và căn hộ là kết quả của sự dành dụm đó. Tôi thấy vui vì từ bây giờ mình đã có nơi chốn đi về riêng sau mỗi ngày chạy show hay làm việc vất vả” – nam ca sĩ cho biết.
Không gian bếp cũng được ca sĩ đặc biệt yêu mến vì thế anh để bếp khá rộng. Vì quen sống tự lập lại thích nấu nướng nên Hồ Việt Trung luôn tự chuẩn bị cho mình những món ăn yêu thích.
Trong ngôi nhà của mình, khoảng sân và ban công đủ rộng để anh đặt chiếu võng nghỉ ngơi thư giãn, nghe nhạc. Đặc biệt phòng ngủ của nam ca sĩ rất ấm cúng khi có tràn ngập quà tặng từ người hâm mộ là các loại thú bông, đồ lưu niệm.
Sau một thời gian tạm lắng, Hồ Việt Trung hiện đang tham gia một dự án phim mà anh chưa dám bật mí quá nhiều. Nam ca sĩ cũng đang chuẩn bị các dự án âm nhạc cho riêng mình trong thời gian tới.

 

 

 

 

Cát An, Ảnh: Toàn