Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam - Miss Peace Vietnam khởi động giai đoạn 2 năm 2022

Cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 dành cho tất cả các thí sinh mang quốc tịch Việt Nam trong và ngoài nước, với mục tiêu tìm kiếm các cá nhân hội tụ các tiêu chí Tâm - Tài - Trí - Sắc để tham gia vào các hoạt động thúc đẩy hoà bình, thịnh vượng xã hội và lan toả những giá trị cao đẹp đến với cộng đồng.

Hướng tới tầm nhìn “Vượt lên trên một cuộc thi sắc đẹp đơn thuần, trở thành biểu tượng mang vẻ đẹp Hòa Bình và năng lượng Thịnh Vượng vươn tầm quốc tế; cùng với sứ mệnh kiến tạo một cuộc thi công bằng, một sân chơi thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, tài năng, tình yêu và sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại qua những hoạt động ý nghĩa và tích cực cho cộng đồng bao gồm bảo vệ môi trường, chống bạo lực gia đình, bảo vệ người yếu thế, bảo vệ quyền trẻ em. Ban Tổ Chức kỳ vọng mỗi thí sinh sẽ là đại diện sứ giả hoà bình, góp sức xây đắp nền hoà bình và kiến tạo sự thịnh vượng.

 

Đối với tiêu chí đánh giá và lựa chọn thí sinh, Ban Tổ chức đã đưa ra nhiều công bố đáng chú ý như: vĩnh viễn xóa bỏ phần trình diễn áo tắm, thay vào đó là các hoạt động huấn luyện nâng cao, hoạt động bảo vệ môi trường biển và hoạt động rèn luyện Thân - Tâm - Trí.

 

Chia sẻ về quyết định này, bà Nguyễn Thùy Dương - Trưởng Ban tổ chức Miss Peace Vietnam 2022 cho biết: “Chúng tôi muốn tôn vinh nhiều hơn những giá trị về nội tâm, về tri thức, giá trị của lòng nhân hậu, biết cảm thông và sẻ chia. Hiểu được ý nghĩa nhân văn và sức mạnh của sự lan tỏa, Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam sẽ là những đại sứ mang niềm hạnh phúc, sự phồn vinh và những gì tốt đẹp nhất cho thế giới.”

 

Thông tin và đăng kí tham gia chương trình tại:

Website: https://hoahauhoabinhvietnam.com/
Fanpage:www.facebook.com/HoaHauHoaBinhVietNam
Email: info@hoahauhoabinhvietnam.com
Hotline: 0.832.832.832