Hoa hậu Phạm Hương nổi bật với đầm Versace

Khi vừa xuất hiện, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương trở thành tâm điểm của sự kiện và thu hút ống kính phóng viên khi diện bộ đầm tông màu hồng với những họa tiết đặc trưng của Versace.

 

 hoa hau pham huong noi bat voi dam hang hieu hon 2000 do - 1

 

Cô cũng kết hợp bộ đầm oversize với phụ kiện một cách ton-sur-ton là đôi sandal Versace Chain Strap Sandals – Black và bông tai dây xích vàng tròn một cách vô cùng tinh tế.

 

 hoa hau pham huong noi bat voi dam hang hieu hon 2000 do - 2

 

Vừa nhận lời làm HLV The Face Việt Nam mùa đầu tiên, Phạm Hương gần như kín thời gian với lịch ghi hình, huấn luyện các thí sinh cũng như tham dự các sự kiện, nhận lời mời đóng quảng cáo mà cô đã ký hợp đồng từ trước đó.

 

 hoa hau pham huong noi bat voi dam hang hieu hon 2000 do - 3

 

Nhưng dù bận rộn tới đâu, hàng tháng Phạm Hương cũng luôn dành thời gian cho những chuyến thiện nguyện.

 

 hoa hau pham huong noi bat voi dam hang hieu hon 2000 do - 4

 

Những ngày vừa qua, Phạm Hương đã có chuyến thiện nguyện cùng các nghệ sĩ Jeanette Aw - diễn viên đến từ Singapore, nữ diễn viên Debbie Goh của Malaysia và nghệ sĩ Hattaya Wongkrachang đến từ Thái Lan tại tỉnh Điện Biên.

 

 hoa hau pham huong noi bat voi dam hang hieu hon 2000 do - 5

 

Được biết, Phạm Hương tham dự chuyến thiện nguyện theo lời mời giữa Bvlgari và Tổ chức Cứu trợ trẻ em "Save The Children nhằm góp phần gây quỹ cho chương trình giáo dục trong dự án "Tạo cơ hội bình đẳng giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số".

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)