Hoa hậu Quý bà Người Việt toàn cầu 2018 sẽ nhận giải thưởng 2 tỉ đồng

Cuộc thi do công ty Sky Phoenix phối hợp với công ty truyền thông tại Hàn Quốc tổ chức và kêu gọi thí sinh đăng ký tham dự. Buổi họp báo diễn ra vào sáng ngày 25/1 tại khách sạn New World Sài Gòn với sự tham gia của hơn 100 khách mời bao gồm đại diện nhà tài trợ và các đơn vị báo đài. Đăng ký (tại đây).

Hoa hậu Quý bà Người Việt toàn cầu 2018 chính thức khởi động mùa đầu tiên. 

Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 (Tên tiếng Anh: Mrs Vietnam Global 2018) là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi­ từ 25 - 55 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Việt Nam trên toàn cầu: “ Quý Phái – Đĩnh Đạc - Tinh tế – Thành Công”. Thí sinh tham gia sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: đẹp, đĩnh đạc, sang trọng, tinh tế, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội. Cuộc thi “Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018” được tổ chức nhằm mục đích giải phóng sự tự tin tiềm ẩn trong chính bản thân những người phụ nữ, tạo cơ hội cho họ tỏa sáng vượt ra bên ngoài thế giới.

Bà Nguyễn Đăng Thanh Hải - Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại buổi họp báo cuộc thi. 

Người đẹp đăng quang Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 sẽ trở thành đại sứ thương mại và du lịch giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Họ sẽ là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của Quý bà Việt Nam trên toàn thế giới trong tương lai. Đồng thời, với cương vị của mình họ sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với toàn thể cộng đồng nhằm giúp cho xã hội trở nên tốt đẹp nhất.

Theo BTC, mỗi năm cuộc thi sẽ kết hợp cùng một nước để tìm ra đại sứ thương mại, du lịch nhằm xúc tiến, phát triển giữa 2 quốc gia.

Thông qua cuộc thi, BTC tạo cơ hội cho tất cả phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới tự tin thể hiện mình trong những vai trò khác nhau, đóng góp giá trị tốt đẹp cho xã hội thông qua những hành động thiết thực trong suốt cuộc thi và sau khi cuộc thi diễn ra.

Đại diện Công ty tại Hàn Quốc phát biểu. 

Ban Giám khảo cuộc thi gồm: Đạo diễn Lê Cung Bắc, biên đạo múa Lê Việt, Ca sĩ Sỹ Luân, Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi, Nhà báo Nguyễn Kỳ Nam, Đại diện Nhà tài trợ Vương miện Yến Celin, đại diện đến từ Hàn Quốc Hyun Sun.

Cuộc thi nhận hồ sơ từ ngày 10/1/2018 đến hết 4/3/2018. Ban tổ chức sẽ thông báo 40 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng bán kết vào ngày 09/3/2018. Tổng trị giá giải thưởng dành cho Hoa hậu là 2 tỉ đồng, đêm Chung kết trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 14/4 tại Seoul, Hàn Quốc.

Hùng Lĩnh