Hoa hậu Thu Hoài chào năm mới 2016 bằng bộ ảnh trên không trung

Trong bộ ảnh vừa thực hiện mới đây, với thông điệp người phụ nữ hiện đại trẻ-khỏe-đẹp, Hoa hậu Thu Hoài đã có những tấm ảnh đẹp mắt với vòng treo trên không trung. Bà mẹ ba con không chỉ khoe được vóc dáng quyến rũ mà còn thể hiện được sức khỏe dẻo dai, chịu đựng cao với các động tác khó. 
 

Trong năm 2015, Hoa hậu Thu Hoài đã có nhiều hoạt động sôi nổi từ công việc kinh doanh và tham gia hàng chục chương trình từ thiện khắp nơi như tặng quà cho người nghèo, thăm trẻ em mồ côi... Đặc biệt chương trình "Bánh mì yêu thương" do Thu Hoài sáng lập gửi đến cho người lang thang cơ nhỡ thu hút nhiều sự quan tâm của giới nghệ sĩ, công chúng và trở thành một dấu ấn đẹp và tạo cảm hứng cho nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa khác.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thu Hoài còn nổi bật và là một trong những nghệ sĩ có gu ăn mặc sang trọng và tinh tế trong năm 2015. Bằng chứng là hàng loạt bộ váy xinh đẹp của Thu Hoài luôn lọt Top những bộ trang phục đẹp nhất thảm đỏ do các trang báo, tin điện tử chọn lựa. 

Chia sẻ về mục tiêu trong năm 2016, bà mẹ ba con hé lộ bên cạnh việc mở rộng kinh doanh, chị sẽ tiếp tục tham gia những hoạt động văn hóa ý nghĩa và đồng hành cùng những chương trình hay.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Thu Hoài trong bộ lịch Tết 2016:


Theo ANTĐ