Hoa hậu Thu Hoài hóa thân thành “Quý cô thành thị” thập niên 60

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, hoa hậu Thu Hoài hóa thân thành “Quý cô thành thị” thập niên 60 trên đường phố Sài Gòn.

Với phong cách ăn mặc sành điệu, hoa hậu Thu Hoài trở nên đặc biệt khi kết hợp bộ váy họa tiết chấm bi đơn giản với chiếc túi xách sang trọng để tạo nên bộ ảnh đậm chất cổ điển.

Năm 2015 hoa hậu Thu Hoài hạn chế xuất hiện trong các hoạt động giải trí mà dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh. Cô cho biết trong năm 2016 sẽ ra mắt cuốn sách viết về cuộc đời mình để nói về những niềm vui, nỗi buồn và cả sóng gió hôn nhân đã qua.

Nói về giai đoạn đau khổ ấy, Hoa hậu Thu Hoài cho biết: “Thật sự bao lâu nay tôi đều phải tự mình gồng gánh, sắp xếp và chu toàn mọi công việc đến chuyện gia đình, con cái. Vì thế, không có người đàn ông bên cạnh tôi dường như càng thấy mình được nhẹ lòng hơn và cảm thấy thoải mái hơn”.

Về chuyện tìm kiếm một mối lương duyên mới, bà mẹ 3 con chia sẻ: “Tôi không mất niềm tin ở đàn ông nhưng tôi chưa nghĩ đến việc tìm một người đàn ông cho mình lúc này. Với tôi, ba đứa con là tài sản quý giá nhất mà tôi cần dành thời gian nhiều hơn cho chúng. Chuyện tình yêu đành phải tùy duyên thôi”.

Bên cạnh đó, hoa hậu Thu Hoài cũng nói về phong cách ăn mặc đời thường của mình: “Tôi rất thích hàng hiệu, nhưng tôi lại có nguyên tắc mua trang phục hợp hay không hợp. Một chiếc đầm hàng hiệu phù hợp vóc dáng, làn da chắc chắn sẽ giúp tôi tự tin và tỏa sáng. Tôi vẫn có những bộ trang phục vài trăm nghìn và hoàn toàn tự tin khi diện chúng lên người. Sang trọng hay rẻ tiền không quyết định bởi quần áo mà là thông qua cách ứng xử của chúng ta”.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)