Hoa hậu Thu Hoài lần đầu đưa 3 con đi sự kiện

Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành - Ảnh 1

Xuất hiện tại chương trình, hoa hậu Thu Hoài diện bộ váy xinh đẹp của Nhà thiết kế Công Trí, cô và 3 con bước xuống chiếc xe sang trọng để đến ủng hộ Trấn Thành.

Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành - Ảnh 2

Hoa hậu Thu Hoài là một trong những nhà tài trợ cho liveshow 10 năm làm nghề của Trấn Thành. Cùng với các nhà tài trợ khác, Khơ Thị và Vương Quốc Tôm của hoa hậu Thu Hoài đã góp phần mang đến đêm liveshow tuyệt vời, ghi dấu ấn rạng danh cho Trấn Thành.

Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành - Ảnh 3

Hoa hậu Thu Hoài khá gần gũi các con của mình, đặc biệt là cậu cả. Nhưng đây là lần đầu tiên hoa hậu Thu Hoài dẫn cả 3 con tham gia show này.

Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành - Ảnh 4

Ở ngoài đời, cả nhà Thu Hoài có mối quan hệ rất thân thiết với Trấn Thành và luôn yên mến Trấn Thành nên khi cùng mẹ dự liveshow các nhóc đều rất vui vẻ và hào hứng.

Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành - Ảnh 5

 

 

Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành - Ảnh 6

Sau khi chia tay, hoa hậu Thu Hoài sống cuộc sống độc thân và miệt mài với công việc kinh doanh ngày càng phát đạt của mình. Hiện cậu cả cũng bắt đầu học theo mẹ kinh doanh và quản lý trong khi bé gái thứ hai thì ngày càng xinh đẹp, cá tính. 

 

Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành - Ảnh 7

Cậu út tuy còn nhỏ tuy nhưng rất ngoan và luôn quấn quýt bên mẹ. Thông thường, mặc dù bận bịu với công việc kinh doanh nhưng cuối tuần, hoa hậu Thu Hoài luôn giành thời gian chơi cùng các con.

Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành - Ảnh 8


 

 
Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành - Ảnh 9

 

Chia sẻ về hoa hậu Thu Hoài, ngay trên sân khấu liveshow, Trấn Thành không ít lần cho biết hoa hậu Thu Hoài là “người bạn lớn”, người bạn thân thiết nhất của Trấn Thành, luôn đồng hành cùng anh trong cuộc sống và trong công việc từ nhiều năm qua. Hoa hậu Thu Hoài cũng rất vui khi thấy Trấn Thành ngày càng thành công và nhận được yêu mến từ đông đảo công chúng

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)