Hoà Minzy tung teaser phần 2 MV

Nửa năm sau MV "Rời bỏ", Hoà Minzy chính thức tung teaser MV mới "Chấp nhận" viết tiếp chuyện tình tay 3 giữa cô y tá, chàng sinh viên và tình địch của mình.

Tối 28/10, Hoà Minzy chính thức hé lộ trailer MV mới "Chấp Nhận". Đây được xem là sản phẩm tiếp nối câu chuyện còn dang dở giữa cô y tá và chàng sinh viên trẻ Quốc Anh trong MV "Rời Bỏ" mà Hoà Minzy cho ra mắt cách đây gần nửa năm. Ca khúc lần này tiếp tục là bản ballad nhẹ nhàng do tác giả An Trịnh sáng tác, được Hòa Minzy hé lộ câu hát khá lụi tim: "Đâu phải vì em luôn mỉm cười, mà em không biết buồn đâu...".
Teaser có độ dài gần 40 giây, ghi lại khoảnh khắc Hoà Minzy gặp lại cô nàng tình địch thủ đoạn trong "Rời Bỏ" và phát hiện ra những chuyện sai trái mà cô ta đã làm. Không kìm được cảm xúc sau câu nói thờ ơ, vô cảm của tình địch, Hoà Minzy đã không ngần ngại tung cú tát nảy lửa vào đối phương. Điều khiến người hâm mộ vô cùng tò mò không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo giữa hai cô gái và chàng sinh viên Quốc Anh trong MV chính thức.
 
Hoà Minzy viết tiếp phần 2 MV Rời bỏ, hé lộ cái tát nảy lửa cho tình địch trong trailer - Ảnh 3.

Hòa Minzy và Quốc Anh ngọt ngào bên nhau trong tấm poster chính thức.

MV "Chấp nhận" sẽ chính thức lên sóng vào ngày 30/10 trên kênh youtube của Hoà Minzy.