Hoài Linh, Chí Tài làm đám cưới cho Yến Trang và Trịnh Tú Trung

Đó là hình ảnh của họ khi tham gia chương trình Hội Quán Tiếu Lâm đang chuẩn bị phát sóng.

 

Yến Trang vừa trở lại sau tai nạn khá nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khuôn mặt của mình, cô đã phải tốn rất nhiều thời gian để chăm sóc và bình phục. Ngay khi ổn định, Yến Trang lập tức lao vào công việc để không bỏ lỡ các cơ hội của mình. Bên cạnh việc chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc song ca cùng em gái Yến Nhi, Yến Trang cũng tham gia nhiều show diễn, sự kiện và gần đây cô quyết định thử sức với cả chương trình truyền hình thực tế thiên về hài hước. Yến Trang từng tham gia rất nhiều bộ phim cũng như các vai diễn hài hước, nhưng để đứng trên sân khấu và diễn một vai hài cùng với các nghệ sỹ tên tuổi thì thật sự là lần đầu tiên khiến cô không khỏi áp lực. Sự thông minh, lanh lợi cùng nét duyên ngầm đã giúp Yến Trang nhanh chóng hoà nhập vào không khí hài hước và mang đến cho khán giả những phút thư giãn thật sự. Không chỉ vậy, Yến Trang còn tham gia trình diễn một ca khúc để làm quà tặng cho khán giả cũng như các anh chị em nghệ sỹ tham gia chương trình.

Trịnh Tú Trung hiện đang tham gia chương trình truyền hình thực tế Cùng Nhau Toả Sáng trong đội Ô Kìa cùng với Thuận Nguyễn và Sam. Sự xuất hiện của Trịnh Tú Trung trong một chương trình thực tế dài hơi, thiên về diễn xuất, ca múa bên cạnh những gương mặt tên tuổi trong làng giải trí đã khiến không ít người phải bất ngờ, nhất là khả năng diễn xuất, ca hát đa dạng và biến hoá liên tục của Trịnh Tú Trung đã khiến cho ban giám khảo và khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Việt Trinh, Lê Khánh, Chi Bảo, Trác Thuý Miêu cùng các giám khảo khách mời Việt Hương, Trường Giang, Trấn Thành đã không tiếc lời khi dành tặng cho Trịnh Tú Trung những lời khen có cánh trong suốt các tuần thi. Anh được bình chọn là một trong những gương mặt tạo bất ngờ của mùa thi Cùng Nhau Toả Sáng năm nay. Bài hit Gạt Đi Nước Mắt của Noo Phước Thịnh được Trịnh Tú Trung thể hiện bằng giọng miền trung trong chương trình cũng trở thảnh video được xem nhiều trên mạng thời gian qua. Tranh thủ thời gian của mình, Trịnh Tú Trung đã cùng Yến Trang tham gia Hội Quán Tiếu Lâm với tư cách khách mời cho đêm diễn cuối cùng khép lại mùa đầu tiên của chương trình.

 

Chắc chắn sự ăn ý của Yến Trang và Trịnh Tú Trung sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chương trình sẽ được phát sóng vào chủ nhật ngày 4 tháng 10 trên THVL1.

 

Ảnh: Tom Nguyễn