Hoàng Bách và con trai lội bùn bắt cá ở Địa đạo Củ Chi

Xuất hiện trong vai trò khách mời tuần này của "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" chính là cha con ca sĩ Hoàng Bách. Hoàng Bách đã quá quen thuộc với khán giả, anh là cựu thành viên của nhóm nhạc AC&M, còn con trai anh chính là bé Tê Giác, cậu bé gây được nhiều ấn tượng khi cùng bố tham gia chương trình "Bố ơi! Mình đâu đâu thế" mùa đầu tiên.

 
 
 
 
 

Hai cha con của ca sĩ Hoàng Bách đã cùng 10 cầu thủ nhí xuất sắc của chương trình có những trải nghiệm rất thú vị tại Địa đạo Củ Chi. Tại đây, các bé đã có thể học hỏi thêm rất nhiều điều thú vị, cũng như hiểu hơn về lịch sử hào hùng của các cha ông trong công cuộc gìn giữ, đấu tranh và bảo vệ đất nước. Cùng tham quan Địa đạo Củ Chi, các bé được trải nghiệm, thưởng thức những món ăn dân dã, cũng như thực hiện những thử thách của chương trình theo đúng tiêu chí vừa chơi - vừa học của chương trình "Lotte - Cầu thủ nhí 2016".

Sau những giờ phút tham quan đầy thú vị, cha con Hoàng Bách, Hiếu Hiền, Diệp Lâm Anh cùng 10 cầu thủ nhí nhanh chóng đến với những thử thách của chương trình. Tại thử thách lần này, cha con của ca sĩ Hoàng Bách lần đầu phải "đối đầu" với nhau để thi đấu cùng 10 cầu thủ nhí. Làm đội trưởng cùng 5 cầu thủ nhí, đội Hoàng Bách có phần lợi thế hơn so với đội đối thủ gồm đội trưởng là bé Tê Giác, cùng 5 cầu thủ còn lại của chương trình.

Làm đội trưởng và phải "đối đầu" với bố Hoàng Bách, bé Tê Giác không tỏ ra rất mạnh mẽ và không hề lo lắng. Với quyết tâm, và sự cố gắng, đội của bé Tê Giác đã xuất sắc giành được phần chiến thắng thuyết phục, vượt cả bố Hoàng Bách.