Hoàng tử xiếc Quốc Cơ chăm sóc vợ chu đáo

Tối qua, đêm giao lưu và biểu diễn trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Anh Đào TP. HCM 2016 đã diễn ra tại Công viên 23/9 với sự góp mặt của đông đảo lãnh đạo và người dân thành phố các nghệ sĩ khách mời.

En vàng 2006 Hồng Phượng là người đảm nhận vai trò MC cho xuyên suốt chương trình. Cô diện chiếc áo dài rạng rỡ, khoe nụ cười phúc hậu cùng lối dẫn linh hoạt, thông minh. Trước đó, Hồng Phượng cũng đảm nhận vai trò MC chính chương trình khai mạc với phần dẫn bằng tiếng Nhật. Từng tốt nghiệp Đại học tiếng Nhật 4 năm cùng 1 năm du học tại Nhật, MC Hồng Phượng là một trong số MC hiếm hoi hiện nay có khả năng dẫn lưu loát tiếng Nhật tại các sự kiện.

MC Hong Phuong (1)

MC Hong Phuong (2)

Hồng Phượng diện áo dài duyên dáng khi làm MC.

 
 

 

Quoc Co - Hong Phuong tinh tu (2)

Quoc Co - Hong Phuong tinh tu (1)

Tháp tùng Hồng Phượng tại sự kiện lần này là ông xã cô – “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ. Sau đám cưới hạnh phúc diễn ra vào cuối tháng 2 vừa qua, hai vợ chồng Hồng Phượng – Quốc Cơ trở thành cặp đôi được nhiều người yêu thích và ngưỡng mộ.

Quoc Co cham soc Hong Phuong moi luc moi noi (1)

Quoc Co cham soc Hong Phuong moi luc moi noi (3)

Trong suốt chương trình, Quốc Cơ luôn tận hình chăm sóc chu đáo cho bà xã.

Tiet muc xiec Suc manh doi tay cua Quoc Co - Quoc Nghiep (1)

Trong chương trình lần này, Quốc Cơ cùng với em trai Quốc Nghiệp cũng tham gia trình diễn tiết mục xiếc “Sức mạnh đôi tay”.

Tiet muc xiec Suc manh doi tay cua Quoc Co - Quoc Nghiep (2)

 Đây là tiết mục từng “làm mưa làm gió” trong nhiều chương trình Liên hoan xiếc trong và ngoài nước. Đặc biệt tiết mục này cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá trên thị trường xiếc Quốc tế.

Tiet muc xiec Suc manh doi tay cua Quoc Co - Quoc Nghiep (4)

Sau thành công của tiết mục xiếc “Sức mạnh đôi tay”, anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đang tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho ra mắt một tiết mục mới hoành tráng và độ khó cũng cao hơn “Sức mạnh đôi tay”.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)