Hội thảo “Toàn cảnh kinh tế 2020 và dự báo 2021 – Tư duy chiến lược dành cho SMEs”

Ngày 31/10, tại TPHCM, Hội thảo “Toàn cảnh kinh tế 2020 và dự báo 2021 – Tư duy chiến lược dành cho SMEs” đã được Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, Trường Đào tạo Kinh doanh PBS cùng các đối tác thân hữu tổ chức với sự tham gia của gần 1.000 đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Hội thảo “Toàn cảnh kinh tế 2020 và dự báo 2021 – Tư duy chiến lược dành cho SMEs” đã thảo luận về 3 chủ đề: Toàn cảnh kinh tế 2020 và dự báo 2021; Bất động sản - Chuyển đổi và thích nghi; Tư duy chiến lược dành cho SMEs với sự tham gia của các chuyên gia Trần Đình Thiên - Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam; Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên Môi trường; Nguyễn Đức Thành – Nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR); Vũ Thị Thuận – CTHĐQT Công ty CP Traphaco; Nguyễn Hoàng Phương – Chuyên gia Trưởng - Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, Trường Đào tạo Kinh doanh PBS cùng các đối tác thân hữu tổ chức Hội thảo “Toàn cảnh kinh tế 2020 và dự báo 2021 – Tư duy chiến lược dành cho SMEs”

Năm nay, tăng trưởng toàn cầu được dự báo sẽ khó khăn hơn năm 2019 trong điều kiện leo thang chiến tranh thương mại và chính sách bảo hộ, đại dịch Covid-19 bùng phát, sự suy thoái của các nền kinh tế lớn và rủi ro tài chính gia tăng ở các nền kinh tế đang phát triển và mới nổi. Tại Việt Nam, mặc dù dịch Covid-19 được kiểm soát tốt nhưng sự tác động của đại dịch cũng đã đẩy nhiều doanh nghiệp vào cuộc khủng hoảng nghiêm trọng.

Rất đông các khách mời và đại diện các doanh nghiệp tham dự Hội thảo “Toàn cảnh kinh tế 2020 và dự báo 2021 – Tư duy chiến lược dành cho SMEs”

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI cùng với các đối tác tổ chức sự kiện quan trọng này nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn. PTI là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn quản trị doanh nghiệp. Với sứ mệnh duy nhất “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức”, hơn 12 năm qua, PTI luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo và mang đến giá trị gia tăng cho tầng lớp doanh nhân Việt Nam trong thời đại toàn cầu hóa.

 Bài và ảnh: Nam Anh