“Hồn Ma Trở Lại” – Trò chơi chết chóc, ám mị màn ảnh rộng Việt

flyer-măt-2-hon-ma-tro-lai

Với 79 cụm rạp trình chiếu trên cả nước, “Hồn Ma Trở Lại” hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sóng gió với kịch bản hấp dẫn, diễn biến kịch tính, dễ xem, dễ hiểu, dễ cảm và hơn hết là thỏa mãn cơn sốt mê phim kinh dị của khán giả.

Mất vợ, John một mình nuôi nấng 3 đứa con côi cút, mong muốn một cuộc sống bình yên, cả gia đình tạm biệt cuộc sống phố thị, dọn đến sống tại một ngôi nhà cổ được xây dựng từ thời Victoria ở ngoại ô thành phố. Trong lúc dọn dẹp, cả nhà tình cờ phát hiện ra một chiếc rương cũ trên gác mái. Những vật dụng bên trong thuộc về gia đình người chủ trước từng qua đời không rõ nguyên nhân. Hàng loạt chuyện lạ thường, cùng các ám ảnh kinh hoàng bất đầu tấn công các thành viên khi lũ trẻ vô tình mở chiếc rương bí ẩn ấy.

Ngay từ trailer đầu tiên, “Hồn Ma Trở Lại” đã nhanh chóng giúp người xem nắm được sơ lược về quá khứ đen tối của ngôi nhà cổ điển có vẻ ngoài thu hút. Tuy nhiên đó chỉ là tảng băng chìm đưa đẩy người xem vào các diễn biến không ai có thể ngờ tới. Những món đồ rất bình thường xuất hiện trong trailer như đồng hồ hay búp bê tưởng chừng như vô hại, nhưng lại là chiếc chìa khóa mở cánh cửa đến địa ngục cho gia đình nhà John. Liệu mọi chuyện sẽ diễn biến ra sao? quy luật của trò chơi chết chóc sau hàng trăm năm có thay đổi? gia đình mới đến có đủ sức để bảo vệ lẫn nhau trước các thế lực ma quái muôn hình vạn trạng?… quá nhiều câu hỏi được đặt ra sau trailer vỏn vẹn hơn 2 phút, chỉ có thể tìm được khi “Hồn Ma Trở Lại” ra rạp vào ngày 05.08 sắp tới.

Bên cạnh đó, dù chỉ hơn 2 phút, nhưng trailer của “Hồn Ma Trở Lại” đã cho thấy sức hấp dẫn khó cưỡng cho mọi khán giả từ tính kinh dị thuần chất. Không chỉ có những hình ảnh ghê rợn, mà đi kèm đó còn là thứ âm thanh ma mị đậm chất tâm linh, loạt góc quay ma mị, đồng thời là các mảnh vụn của câu chuyện ly kỳ ma quái khiến khán giả dù cực kỳ sợ nhưng vẫn muốn tìm hiểu toàn bộ câu chuyện một cách tường tận nhất.

Dù kịch bản có vẻ không được mới lạ, nhưng với cách phối trộn được các chi tiết ma mị của đời sống hằng ngày đan xen những sáng tạo ấn tượng trong thủ thuật làm phim, “Hồn Ma Trở Lại” hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của dòng phim kinh dị tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới.