Starbucks Việt Nam ra mắt cà phê Starbuck Reserve® Việt Nam Đà Lạt

Cà phê Starbucks Reserve® là tổng hợp của những loại cà phê đặc biệt được rang theo cách rất riêng để làm nổi bật được những hương vị độc nhất của từng loại hạt cà phê này. Cà phê Starbucks Reserve® Đà Lạt cũng đặc biệt như chính vùng đất mà nó được sinh ra. Đất núi lửa màu mỡ, nhiệt độ lạnh không thay đổi và lớp sương mù dường như không bao giờ tan hội tụ trong từng hạt cà phê. Chính những yếu tố này đã tạo nên một vùng đất lý tưởng cho những hạt cà phê Arabica chất lượng cao. 

Thiết kế mang đậm cảm hứng Đà Lạt

Bao bì của Starbucks Reserve® Việt Nam Đà Lạt được lấy cảm hứng từ khoảng cách gần gũi giữa những nông trại và thành phố Đà Lạt. Kiến trúc theo trường phái French Art Deco của thành phố được phản ánh thông qua những hình dạng hình học đậm nét của mẫu thiết kế. Hoa văn vàng đại diện cho lớp sương mù luôn che phủ thành phố và những cánh rừng thông bao quanh.

Starbucks Reserve® Việt Nam Đà Lạt được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2015 tại một số cửa hàng chọn lọc tại Mỹ và vài nước khác, tại đây khách hàng và đối tác của chúng tôi đã thể hiện sự hứng thú của mình dành cho loại cà phê này.

Bà Patricia chia sẻ thêm, “Starbucks Vietnam rất tự hào phục vụ cà phê Reserve ® Vietnam Dalat đến với khách hàng trong nước từ ngày 4/1/2016 tại tất cả các cửa hàng Starbucks tại Việt Nam. Nhân sự kiện đặc biệt này, Starbucks sẽ mời tất cả khách hàng đến cửa hàng một ly cà phê Việt Nam Đà Lạt vào sáng thứ Hai, ngày 4/1, từ 7g đến 10g để mọi người cùng chia vui với các barista tại Starbucks.”

Và với sản phẩm cà phê rất đặc biệt này, Starbucks Việt Nam cũng muốn chia sẻ niềm vui này với cộng đồng, với mỗi gói cà phê Việt Nam Dalat được bán ra, công ty sẽ trích 10,000vnd và đóng góp cho các bé tại quỹ bảo trợ trẻ em Christina Noble Children’s Foundation. 

Christina Noble là người sáng lập và là đầu tàu của Hiệp Hội Christina Noble Children’s Foundation. Sự quyết tâm của Christina cho sự nghiệp đấu tranh vì Quyền trẻ em được bắt nguồn từ chính tuổi thơ khó khăn của Bà.

Christina đã làm việc không ngừng nghỉ với ước mơ tạo dựng một Hiệp Hội vì trẻ em và cho trẻ em, một Hiệp Hội phi chính trị, phi tôn giáo, hoạt động với mục đích duy nhất là chăm sóc trẻ em, tạo điều kiện cho trẻ em được phát triển trong môi trường của mình, được phát huy tối đa tiềm năng, là nơi các em được quan tâm, được lắng nghe trong tình yêu thương và sự tôn trọng.

Kể từ khi thành lập đến nay, trên 100 dự án đã và đang được thực hiện và phát triển nhằm hỗ trợ hàng trăm ngàn trẻ em và gia đình có hoản cảnh khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Các hoạt động hỗ trợ của Hiệp Hội tập trung trong 3 lĩnh vực chính: Giáo Dục, Phát triển cộng đồng và Y Tế. Để biết thêm chi tiết về quỹ bảo trợ Christina Noble Children’s Foundation, vui lòng ghé đến trường tại 38 Tú Xương, Q. 3, Tp. HCM hoặc qua website http://www.cncf.org