Piney Nguyen cô nàng đáng yêu giúp phân biệt cọ mắt siêu đơn giản

Xem ngay nhé, đây chính là đoạn clip giúp phân biệt cọ mắt cực đơn giản

Cọ trang điểm, một trong những vật dụng không thể thiếu khi làm đẹp. Thế nhưng khi nhìn vào một bộ cọ trang điểm, bạn luôn cảm thấy bối rối và phân vân về cách sử dụng chúng. Vậy thì hãy xem ngay đoạn clip bên dưới để có thể nhận biết, phân biệt được công dụng của từng loại cọ mà bạn đang phải lăn tăn nhé!

Hiện nay, tuy đã có một số cách cũng như dụng cụ có thể thay thế cho cọ như mút và bông phấn. Nhưng riêng phần mắt khi trang điểm bằng cọ vẫn được các beauty blogger ưa chuộng và khuyển khích sử dụng. Chính vì vậy, Piney Nguyen đã thực hiện đoạn clip giúp phân biệt một số cọ mắt cơ bản cần phải có cho tất cả những cô nàng yêu làm đẹp!

https://www.youtube.com/watch?v=XmyEVK5Hj7U

Với đam mê dành cho nghề làm đẹp cùng với kinh nghiệm của bản thân, ngoài clip giúp phân biệt cọ mắt đơn giản thì Piney Nguyen còn thực hiện một số các clip tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen lĩnh vực này.

Xem ngay nhé, đây chính là đoạn clip giúp phân biệt cọ mắt cực đơn giản - Ảnh 1.

Piney Nguyen được biết đến với vai trò một beauty blogger

Sáng tạo, chuyên nghiệp, đơn giản, dễ thực hiện là các tiêu chí lựa chọn để xây dựng các bài dạy trang điểm. Ngoài ra, cô nàng này còn thực hiện các clip tiếng anh với mục đích giúp người xem nâng cao vốn từ vựng trong ngành làm đẹp nói chung và trang điểm nói riêng.

Để có thể xem được nhiều clip của Piney Nguyen hướng dẫn về làm đẹp, bạn có thể truy cập thêm vào:

Fanpage: https://www.facebook.com/Pineybeautytips

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaMRuTWqN8Na9XWiHFjb2hQ

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)