Huỳnh Lộc trở lại showbiz sau 4 năm nghỉ hát

Anh được xem là ca sĩ tiên phong trong mùa giáng sinh năm nay khi cho ra mắt sản phẩm âm nhạc sớm nhất.

“Ngày Mới Tươi Đẹp có một thông điệp yêu thương và tích cực.Nó là lời chúc may mắn bình an cho mọi người. Tôi nghĩ ngay lúc này sự an bình vui vẻ quý giá hơn bao giờ hết” – Huỳnh Lộc chia sẻ về lý do vì sao anh lại chọn ca khúc này trong dịp Noel.

Đúng tinh thần của niềm vui, niềm sum họp ca khúc ca khúc có giai điệu và ca từ nhẹ nhàng, trong sáng như trộn rộn lòng người. Nhiều đoạn trong ca khúc ca từ giản dị mà ý nghĩa như đoạn điệp khúc: Rồi tôi chắp tay nguyện ước ấm no yên bình năm mới sang cho mỗi người.

Rồi tôi chắp tay nguyện ước em bé lang thang sẽ xum vầy cùng mẹ cha. Giọng hát của Huỳnh Lộc cũng tràn đầy niềm lạc quan và tin yêu đời, yêu người. Thông điệp vui vẻ và thân ái trong nghệ thuật cũng như chứa đựng cả tính cộng đồng chính là những gì mà Huỳnh Lộc muốn chia sẻ trong ca khúc lần này. “Ngày Mới Tươi Đẹp không chỉ là bài hát Giáng Sinh, nó còn là một lời chúc cho năm mới và một sự nguyện ước chân thành cho điều tốt đến với mọi người. Khi lời ca hay hoà trong giai điệu đẹp, tôi hy vọng mọi người sẽ cảm thấy vui vẻ và ý nghĩa khi nghe”.

Khi được hỏi: Cơ duyên nào giúp anh có được bài hát? Huỳnh Lộc cho biết: “Có một thời gian vì tâm trạng không được tốt lắm nên anh đặt Hoàng Huy Long viết một bài hát vui vẻ để động viên tinh thần của chính mình,cũng như bất cứ ai đồng cảm khi nghe. Huy Long khi viết xong ca khúc này nghe rất phù hợp với cảm xúc của tôi”. Do đó, nam ca sĩ tâm niệm đây sẽ là ca khúc mà anh có thể thức dậy cùng nó vào mỗi buổi sáng, bật lên để chào đón một ngày mới nhiều hứng khởi bởi, bài hát cũng là lời động viên tinh thần cho chính anh, khi cần.

Huỳnh Lộc có nhiều năm theo học thanh nhạc với thầy Bùi Duy Tân; cũng như là cựu học sinh của Soul Music Academy.

Ca hát là niềm đam mê lớn của Huỳnh Lộc và anh luôn quan niệm dùng nghệ thuật và âm nhạc để truyền trải những thông điệp có ý nghĩa, nhân văn, tình yêu quê hương đất nước và con người. Anh luôn mong muốn có những ca khúc hay và sống trọn vẹn, lâu dài với đam mê của mình.  

Huỳnh Lộc đã phát hành album đầu tay theo dòng nhạc Trịnh Công Sơn với tên gọi: Hãy Yêu Nhau Đi. Anh đã có 1 mini show cá nhân ở phòng trà. Huỳnh Lộc cũng từng có thời gian gắn bó là ca sỹ hát tiếng Anh.

“Tôi trở lại đơn giản chỉ để hát và có những bài hát mới. Điều đó làm chính bản thân tôi vui” – nam ca sĩ chia sẻ về lần tái xuất này của mình. Nam ca sĩ chia sẻ, không đặt quá nhiều mục tiêu hay nghĩ ngợi quá xa bởi đơn giản anh luôn muốn được làm những gì mình thích và đó là niềm vui sống tuyệt vời. 

Huỳnh Lộc trở lại showbiz sau 4 năm nghỉ hát - 5

Theo Thùy Linh (Khám Phá)