iPhone Xs lộ ảnh rõ nét trước giờ G

Đúng 0h đêm ngày 13/9 theo giờ Việt Nam, sự kiện ra mắt iPhone 2018 chính thức bắt đầu. Apple đã rất cố gắng để giữ bí mật về các mẫu iPhone sắp ra mắt. Tuy nhiên, thông tin và ảnh rò rỉ vẫn xuất hiện tràn lan trên Internet. Và mới đây, ảnh chụp phiên bản thật của iPhone Xs đã xuất hiện, trước thời điểm sự kiện ra mắt tổ chức nửa ngày. iPhone Xs trong ảnh là phiên bản nâng cấp của iPhone X năm ngoái. Chính vì thế, thiết kế của nó không có gì khác biệt và chỉ nâng cấp phần cứng bên trong. Có thể thấy hình nền mới, phù hợp với ảnh rò rỉ trước đây, là giải pháp mà Apple đưa ra để che đi thiết kế tai thỏ.
iPhone Xs lộ ảnh trên tay trước giờ G, hóa ra hình nền mới là để che tai thỏ - Ảnh 1.
Dự kiến, ngoài iPhone X, Apple còn ra mắt iPhone X Max với màn hình OLED 6.5 inch và iPhone Xr với màn hình LCD 6.1 inch. iPhone X Max sẽ có giá cao nhất trong khi iPhone Xr có giá rẻ nhất trong bộ ba iPhone 2018. Cả ba mẫu iPhone đều dùng chip A12 nhưng chỉ hai mẫu iPhone OLED có camera kép phía sau trong khi iPhone Xr LCD chỉ có camera đơn. Thiết kế của ba mẫu iPhone 2018 đều giống iPhone X năm ngoái.
iPhone Xs lộ ảnh trên tay trước giờ G, hóa ra hình nền mới là để che tai thỏ - Ảnh 2.

iPhone Xr.

Sự kiện ra mắt iPhone 2018 sẽ được tổ chức tại Steve Jobs Theater, Apple Park vào lúc 0h đêm ngày 13/9 theo giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện và cập nhật mọi thông một cách nhanh nhất cho các bạn tiện theo dõi.