KDL ven sông Bình Mỹ - Nơi thư giãn hòa cùng thiên nhiên.

Một trong các khu du lịch được nhiều người biết đến đó là khu du lịch ven sông Bình Mỹ. Tọa lạc yên bình dọc theo một nhánh sông Sài Gòn, Bình Mỹ được quy hoạch trên một vùng rất khá rộng và thoáng mát với những mảng cỏ cây và hoa lá xanh mướt, vẫn còn những nét hoang sơ, mộc mạc đem lại cảm giác nhẹ nhàng cho du khách.

Khi đến với Bình Mỹ, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ bao gồm các món ẩm thực đặc sản đa dạng, câu cá giải trí, karaoke, đua thuyền, tắm sông, hồ bơi, hội họp, cấm trại, sinh hoạt cộng đồng, tiệc liên quan, cưới hỏi, viếng chùa, vườn trái cây, du thuyền trên sông, café bờ sông, các trò chơi dân gian, tham gia vào hoạt động xây dựng đội nhóm, dịch vụ lưu trú…Ngoài ra Bình Mỹ còn sẵn sàng đáp ứng nhiều nhu cầu dịch vụ riêng của khách trong khả năng tốt nhất.

Sau một gian tạm lắng yên ắng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và cơ cấu nhân sự, nay Bình Mỹ sẽ trở lại với du khách khi được một doanh nhân năng động và có trên 20 năm kinh nghiệm đầu tư, đó là Ông Lê Văn Sơn (Sonny Son). Với lối suy nghĩ và tư duy tích cực, Sonny đã và đang thổi một luồng không khí mới mẻ hứa hẹn một Bình Mỹ tươi tắn hơn với nhiều dịch vụ đa dạng, hấp dẫn với chất lượng nhân sự thân thiện và nhiệt tình

Mong muốn của Ông chủ mới hiếu khách là biến nơi đây thành một nơi thân thuộc với mọi đối tượng du khách vào những dịp cuối tuần, sinh nhật, họp mặt bạn bè, gia đình, những dịp Lễ/Tết…và hy vọng du khách sẽ đón nhận một cách nồng nhiệt khi Bình Mỹ giờ đây đã thay da đổi thịt thật sự.


Nếu ai chưa hoặc đã từng đến đây thì chúng tôi xin dang rộng vòng tay chào đón Quý vị và đảm bảo Quý vị sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất.

KHU DU LỊCH VEN SÔNG BÌNH MỸ
Địa chỉ: 22, Đường 179, Ấp 4A Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.HCM.
Hotline : 0979700701
E: binhmyriversideresort@gmail.com
W(tạm): www.sinhthaibinhmy.com.vn

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí